Danh sách trúng tuyển Tuyển sinh liên thông chính quy năm 2019 và Hướng dẫn nhập học

Đăng ngày: 18/11/2019

A. DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN
B. HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC
I.THỜI GIAN NHẬP HỌC
Ngày 22 tháng 11 năm 2019, Sáng từ 8h30 đến 11h30

II.THÍ SINH TRÚNG TUYỂN KHI NHẬP HỌC PHẢI NỘP CÁC GIẤY TỜ SAU
II.1.Hồ sơ nộp cho Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế gồm:
1.Lý lịch sinh viên có xác nhận của chính quyền địa phương (01 bản).
2.Giấy triệu tập nhập học (Trong trường hợp đến ngày nhập học thí sinh chưa nhận được giấy triệu tập, thí sinh sẽ nhận tại Trường trong ngày nhập học).
3.Bằng tốt nghiệp Cao đẳng (01 bản gốc + 01 bản photo công chứng).
4.Bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng (01 bản gốc + 01 bản photo công chứng)
5.Giấy khai sinh (01 bản photo có công chứng).
6.Chứng minh thư nhân dân (01 bản photo công chứng).
7.02 ảnh  4 x 6cm.
8.Những trường hợp thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh cần nộp các giấy tờ:
- Sổ Hộ khẩu gia đình và bản thân (01 bản photo công chứng).
- Giấy xác nhận con thương binh, bệnh binh...
9.Thí sinh trúng tuyển là cán bộ, bộ đội phải có Quyết định cử đi học (hoặc chuyển ngành xuất ngũ) và các giấy tờ liên quan đến quyền lợi được hưởng (nộp 01 bản chính và 02 bản sao công chứng).
II.2.Hồ sơ nộp cho Phòng Công tác sinh viên gồm:
1. Lý lịch sinh viên có xác nhận của chính quyền địa phương (01 bản).
2. Chứng minh thư nhân dân (01 bản photo công chứng).
3. Sổ Hộ khẩu gia đình và bản thân (01 photo công chứng).
4. Giấy khai sinh (01 bản photo có công chứng).
5. Thẻ bảo hiểm Y tế (nếu có, 01 bản photo).
6. Giấy di chuyển nghĩa vụ quân sự (nhất thiết phải có đối với nam công dân trong độ tuổi).
7. Sổ Đoàn viên (Nếu là Đảng viên thì phải có giấy chuyển sinh hoạt Đảng đến Ban Tổ chức-Đảng uỷ khối các trường Đại học, Cao đẳng thành phố Hà Nội).

III.CÁC KHOẢN TIỀN PHẢI ĐÓNG NGAY KHI ĐẾN NHẬP HỌC:
1.Học phí tạm thu:  890.000đ/tháng   x  5 tháng/1 kỳ   =  4.450.000 đ.
2.Phí  bảo hiểm y tế đối với các trường hợp chưa có bảo hiểm (theo quy định của Luật bảo hiểm y tế ): nộp 3 tháng 10,11,12/2019 = 140.805đ/sinh viên.
3.Tiền nhà ở  KTX sinh viên: Nhà trường có chỗ ở KTX cho sinh viên thuộc đối tượng chính sách và một số phòng ở dịch vụ cho sinh viên có nhu cầu, điện thoại liên hệ:  0976581159 (cô Ngân).
Đối với sinh viên thuộc diện chính sách, Nhà trường xét theo thứ tự ưu tiên sau:
- Con thương binh, liệt sỹ, sinh viên bị ảnh hưởng chất độc da cam; là người dân tộc ở vùng cao, hải đảo, xã thuộc Chương trình 135.
- Sinh viên ở các tỉnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (có xác nhận của cấp huyện); sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ.
(Ghi chú: các đối tượng trên đề nghị mang theo giấy tờ ưu tiên để làm căn cứ xét duyệt. Lệ phí: 250.000đ/tháng/người  x 5 tháng/1 kỳ  = 1.250.000đ).
4. Các khoản phí khác:
- Lệ phí khám sức khỏe nhập học (bắt buộc): 250.000đ/sinh viên.
- Phí bảo hiểm thân thể (nếu có nhu cầu): 50.000đ/1năm.
- Đoàn phí và Hội phí thu theo qui định.
Lưu ý:
- Trong thời gian học tập tại trường, Nhà trường tiếp tục kiểm tra hồ sơ sinh viên, nếu có sai phạm sẽ bị xử lý theo quy định hiện hành.
- Đề nghị sinh viên đến nhập học mang theo Giấy thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu do công an địa phương cấp.
- Sinh viên cần chuẩn bị tư trang cá nhân như chăn, màn và các đồ dùng cá nhân khác.
- Nhà ăn SV bán cơm theo suất ăn từng bữa và hàng tháng.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA HÀ NỘI

Lượt truy cập: 1.807.877