Danh sách thí sinh đã xác nhận nhập học năm 2017 (tính đến 12 giờ ngày 7/8/2017)

Đăng ngày: 07/08/2017

1. Theo quy định của Nhà trường, sau khi biết kết quả trúng tuyển đại học năm 2017 thí sinh phải nộp Giấy báo điểm thi THPT bản chính về trường Đại học Văn hóa Hà Nội để xác nhận nhập học từ ngày 1/8 đến 7/8/2017.  Nếu thí sinh không nộp Giấy báo điểm thi THPT về trường đúng hạn thì coi như không học. Tính đến 12 giờ ngày 7/8/2017 Nhà trường đã nhận được Giấy báo điểm của 1300 thí sinh. Đề nghị các em đã nộp Giấy báo điểm kiểm tra tên mình trong DANH SÁCH NÀY (Lưu ý: những em đã nộp giấy được đánh dấu màu vàng). Các em đã nộp giấy chưa thấy tên có thể liên hệ sớm với nhà trường để kiểm tra (Nhà trường tiếp tục cập nhật danh sách của các thí sinh đã gửi qua bưu điện).
2. Hiện nay nhà trường đã gửi giấy báo nhập học cho các thí sinh đã gửi giấy báo kết quả thi THPT về trường. Trong khi chưa nhận được các em xem NHỮNG NỘI DUNG CẦN CHUẨN BỊ cho nhập học TẠI ĐÂY. Nếu đến ngày nhập học mà thí sinh vẫn chưa nhận được giấy báo thì vẫn nhập học bình thường và nhà trường cung cấp giấy nhập học bổ sung khi thí sinh đến nhập học.