Đang thực hiện

Top banner

Trường đại học Văn hóa Hà Nội hoàn thành đánh giá giám sát Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 năm 2017

Đăng ngày: 24/08/2017

(ĐHVH HN) - Ngày 22/8/2017, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội phối hợp với các chuyên gia của Công ty GIC Việt Nam đã thực hiện công tác đánh giá giám sát Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 năm 2017 tại các đơn vị trong toàn trường.
 


Các chuyên gia cùng lãnh đạo các đơn vị họp tổng kết

Trải qua một ngày làm việc nghiêm túc, các chuyên gia của Công ty GIC Việt Nam đã đưa ra các kết luận đối với Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 tại Nhà trường. Theo ghi nhận của các chuyên gia, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã duy trì hiệu quả Hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Các hoạt động đánh giá nội bộ, họp xem xét của lãnh đạo đối với hệ thống và khắc phục phòng ngừa, cải tiến được thực hiện đều đặn giúp cho hệ thống phát huy tốt vai trò đối với các hoạt động của nhà trường. Các chuyên gia cũng đóng góp một số ý kiến về công tác quản lý chất lượng nhằm cải tiến, nâng cao hơn nữa các hoạt động của trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Thay mặt đoàn đánh giá, Ông Nguyễn Hồng Diệp - Trưởng đoàn kết luận Nhà trường đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đối với việc duy trì chứng nhận ISO 9001:2008 do GIC Vương quốc Anh cấp.
 


 Ông Nguyễn Hồng Diệp - Chuyên gia đánh giá trưởng phát biểu tại buổi họp

Kết thúc buổi làm việc, thay mặt Ban giám hiệu, TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng đã bày tỏ cảm ơn Đoàn đánh giá đã có những góp ý, khuyến nghị nhằm  nâng cao công tác đảm bảo chất lượng của nhà trường. Với kết quả đạt được, Ban Giám hiệu cùng tập thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội sẽ tiếp tục quyết tâm duy trì hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng ISO để không ngừng nâng cao chất hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học, đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập trong giai đoạn hiện nay.
 


 TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi họp
 


Chuyên gia của đoàn đánh giá khảo sát chụp ảnh lưu niệm tại tượng đài Hồ Chí Minh

Tin và ảnh: Văn phòng tạp chí NCVH
 
Lượt xem: 4411
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 6
Lượt truy cập: 908.770