Đăng ký thi Tiếng Anh chuẩn đầu ra Đợt 1(năm học 2019-2020)

Đăng ngày: 07/08/2019

Nhà trường dự kiến tổ chức kế hoạch tổ chức thi tiếng Anh chuẩn đầu ra ra đợt 1 năm học 2019-2020
Dự kiến lịch thi vào Thứ 7 ngày 17/08/2019. Đề nghị sinh viên có nhu cầu tiến hành đăng ký.
Thời hạn đăng ký : Đến hết ngày 15/08/2019
Lệ phí dự thi: 120.000/người.

Sinh viên bấm vào đường link đăng ký ở trên và đăng nhập bằng tài khoản email do nhà trường cấp để đăng ký (xem hướng dẫn ở cuối).
Trường hợp sử dụng email của người khác để đăng ký không hợp lệ.
Sinh viên dự thi phải mang thẻ sinh viên + Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân. Các trường hợp thi hộ, cả người nhờ thi hộ và người thi hộ đều bị kỷ luật, mức xử lý từ đình chỉ học một năm trở lên.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG NHẬP VÀ SỬ DỤNG EMAIL SINH VIÊN:
  • Trên các thiết bị như máy tính bảng, điện thoại di động, sinh viên phải thoát đăng nhập Gmail của mình và tiến hành đăng nhập email sinh viên.
  • Truy cập địa chỉ : www.gmail.com hoặc www.mail.huc.edu.vn
  • Đăng nhập theo hướng dẫn sau :
  • Tên người dùng : MSV@huc.edu.vn (bắt buộc phải gõ đầy đủ, MSV chính là mã sinh viên)
  • Mật khẩu: svdhvh1234 (nếu sinh viên quên mật khẩu, liên hệ trực tiếp Phòng Đào tạo, QLKH & HTQT hoặc gửi email đề nghị cấp lại mật khẩu kèm theo ảnh chụp chứng minh thư tới địa chỉ: hungtq@huc.edu.vn)
  • Sau khi đăng nhập xong, sinh viên truy cập theo link đăng ký Tiếng Anh ở trên để vào đăng ký.
SINH VIÊN LƯU Ý:
– Từ năm 2019, thống nhất điều chỉnh chuẩn đầu ra về ngoại ngữ chung của Trường đối với sinh viên được xét tốt nghiệp như sau:
– Ngành Ngôn ngữ Anh: Chuẩn đầu ra là Tiếng Trung hoặc Tiếng Hàn Quốc tương đương B1
– Các ngành còn lại trong Trường: Chuẩn đầu ra là Tiếng Anh tương đương B1 theo khung tham chiếu Châu Âu.
Lượt truy cập: 1.808.114