Đang thực hiện

Top banner

Đại hội Đại biểu LCĐ Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số nhiệm kỳ 2017 - 2019

Đăng ngày: 31/03/2017

(ĐHVH) - Sáng ngày 31/03/2017, tại nhà D Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Liên chi Đoàn Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đây là Đại hội cấp Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019 đầu tiên của Đoàn Trường và là Đại hội điểm để rút kinh nghiệm và triển khai công tác tổ chức Đại hội Đại biểu ở tất cả những Liên chi đoàn của Đoàn trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
 


Toàn cảnh Đại hội

Đến dự với Đại hội đại biểu LCĐ về phía Nhà trường có: Đồng chí Trần Thu Nhung - Bí thư Đoàn trường; đồng chí Phạm Văn Tám - Phó Bí thư Đoàn trường; những đồng chí đại diện cho BCH Liên chi đoàn các Khoa. Về phía Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số có sự hiện diện của TS. Hoàng Văn Hùng - Phó trưởng Khoa VHDTTS cùng thầy, cô giáo trong Khoa và những đại biểu đoàn viên đến từ các chi đoàn trực thuộc Liên chi.
 


Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Tại Đại hội, BCH Liên chi Đoàn Khoa VHDTTS đã trình bày Báo cáo chính trị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2017 đồng thời đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 - 2019. Bên cạnh đó, các chi đoàn cũng trình bày những tham luận như: “Hội thảo nâng cao tính chủ động tự giác học tập trong đào tạo tín chỉ và nghiên cứu khoa học”; “Công tác tình nguyện của Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số”.  Các ý kiến trong tham luận là những chia sẻ thiết thực nhằm nâng cao tính chủ động, tự giác học tập trong đào tạo tín chỉ và hoạt động nghiên cứu khoa học cho các Đoàn viên.
 


Đồng chí Phạm Văn Tám - Phó Bí thư Đoàn trường phát biểu tại Đại hội

Đại diện BCH Đoàn trường, đ/c Phạm Văn Tám cũng đánh giá cao những đóng góp của LCĐ Khoa VHDTTS vào hoạt động chung của Đoàn Trường. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn, trong nhiệm kỳ tới, BCH Liên chi đoàn Khoa VHDTTS sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ, đưa ra các hoạt động nhằm thu hút sự tham gia của các đoàn viên trong Khoa nhằm góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn của Khoa VHDTTS nói riêng và của Đoàn Trường ĐHVHHN nói chung.
 


TS. Hoàng Văn Hùng - Phó trưởng Khoa VHDTTS phát biểu tại Đại hội

Cũng trong Đại hội, TS. Hoàng Văn Hùng - Phó trưởng Khoa VHDTTS đã ghi nhận những thành tích mà Liên chi Đoàn khoa VHDTTS đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua về học tập và những hoạt động tình nguyện của các đoàn viên. Thầy hi vọng, trong nhiệm kỳ mới LCĐ Khoa sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và có nhiều giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa công tác học tập và cho đoàn viên Sinh viên để góp phần thúc đẩy phong trào học tập và hoạt động của Khoa.
 


Các Đoàn viên LCĐ Khoa VHDTTS  bỏ phiếu bầu cử

 
Đại hội đã tiến hành bầu cử ra BCH mới nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 7 đồng chí sau:
  1. Ninh Thị Thương
  2. Vũ Thị Uyên
  3. Dương Ngọc Phúc
  4. Hà Thị Huyền
  5. Trương Anh Tuấn
  6. Dương Văn Thúc
  7. Vũ Minh Cường

BCH mới của LCĐ Khoa VHDTTS ra mắt Đại hội
 
Với tinh thần làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh liên chi đoàn Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội thành công hứa hẹn sẽ mở ra trang mới cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Khoa VHDTTS trong giai đoạn tiếp theo.

Một số hình ảnh tại đại hộiĐoàn viên Phàn Kim Thành trình bày tham luậnTiết mục văn nghệ được biểu diễn bởi đoàn viên LCĐ Khoa VHHDTTS
Tin và ảnh: Ban QT web
Lượt xem: 1540
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 25
Lượt truy cập: 1.845.725