Đang thực hiện

Top banner

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Văn hóa Hà Nội nhiệm kỳ 2017 - 2019

Đăng ngày: 20/08/2017

(ĐHVH) - Ngày 19-8-2017, trong không khí sôi nổi của những ngày kỉ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Văn hóa Hà Nội nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nghiêm túc, tinh thần làm việc khoa học, khẩn trương và nhiệt huyết của tuổi trẻ.
 


Đại hội đã bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 5 đồng chí để điều hành Đại hội

Đoàn trường Đại học Văn hóa Hà Nội là đơn vị trực thuộc Thành đoàn Hà Nội. Trong suốt quá trình phát triển, Đoàn trường đã không ngừng lớn mạnh, ngày càng khẳng định được vai trò, vị trí của mình trong hệ thống giáo dục Nhà trường cũng như trong tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Với khẩu hiệu hành động “Xung kích – Sáng tạo – Học tập và rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp”, Đoàn trường tiếp tục phát huy vai trò tham mưu cho Đảng ủy - BGH Nhà trường về công tác Đoàn TN - Hội SV; là môi trường tập hợp và nâng cao bản lĩnh chính trị, chủ động học tập, rèn luyện và phấn đấu cho đoàn viên – thanh niên Nhà trường cũng như nâng cao năng lực của cán bộ Đoàn – Hội.

Để tạo chuyển biến cho những bước phát triển mới trong tương lai, được sự chỉ đạo của Thành đoàn Hà Nội, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2017 – 2019 để bầu ra Ban chấp hành mới, tiếp tục nắm giữ ngọn cờ thúc đẩy phong trào Đoàn đi lên. Đại hội này có nhiệm vụ:
- Tổng kết việc thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Văn hóa Hà Nội nhiệm kỳ 2014 - 2017;
- Xác định mục tiêu, phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường nhiệm kỳ 2017 - 2019;
- Thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn cấp trên, văn kiện Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ĐHVHHN;
- Bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2019;
- Bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn Thành phố lần thứ XV.
 


Toàn cảnh Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐHVHHN nhiệm kỳ 2017 - 2019

 
Đến tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Đức Tiến – Phó bí thư Thành Đoàn Hà Nội; đồng chí Ngô Văn Thiện - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Thanh niên Trường học, Phó chủ tịch Hội Sinh viên thành phố Hà Nội; các Đoàn trường bạn. Về phía lãnh đạo Nhà trường có PGS.TS. NGƯT Nguyễn văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Thị Thu Hương, Phó Hiệu trưởng; ThS Hà Thị Thu Hà, Phó Bí Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ cùng các thầy cô đại diện lãnh đạo các phòng, ban và 198 đại biểu đại diện cho 5000 đoàn viên toàn trường.
 


Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐHVHHN nhiệm kỳ 2017- 2019 ra mắt Đại hộ
i

Trong hai phiên làm việc khoa học, khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra 25 đoàn viên ưu tú vào Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Văn hóa nhiệm kỳ 2017- 2019. Đồng chí Phạm Văn Tám – Bí thư Đoàn trường nhiệm kì mới đã thay mặt cho BCH Đoàn trường khẳng định sự quyết tâm và lời hứa cố gắng, học tập nghiên cứu để đóng góp vào sự phát triển của Đoàn Thanh niên cũng như sự phát triển của Đại học Văn hóa Hà Nội.
 


Đ/c Phạm Văn Tám đã tặng quà tri ân tới những đồng chí Ủy viên nhiệm kì cũ

Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kì 2014 – 2017 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Thay mặt cho BCH mới, đồng chí Phạm Văn Tám đã tặng quà tri ân và gửi lời cảm ơn tới những đồng chí Ủy viên vì nhiều lý do nên không tham gia BCH khóa XXV. Đây cũng là khoảnh khắc xúc động khiến không khí đại hội trùng xuống.

Cũng trong dịp này, Đoàn trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã nhận được những ý kiến chỉ đạo từ phía lãnh đạo Thành đoàn cũng như lãnh đạo Nhà trường.

 


Đ/c Nguyễn Đức Tiến - Phó bí thư Thành Đoàn Hà Nội phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Đức Tiến - Phó bí thư Thành Đoàn Hà Nội chia sẻ sự vinh dự của cá nhân và tổ công tác Thành đoàn khi được tham dự Đại hội BCH Đoàn trường Đại học Văn hóa Hà Nội khóa XXV, nhiệm kì 2017 – 2019. Đồng chí ghi nhận những thành tựu, đóng góp không nhỏ của Đoàn trường Đại học Văn hóa Hà Nội trong thành công chung của phong trào Đoàn của thành phố Hà Nội, khẳng định những điểm mạnh mà Đoàn trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua. Trong đó nêu bật về sự bài bản, khoa học, nghiêm túc trong việc thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Thành đoàn giao; trang bị tốt những kĩ năng cho đoàn viên thanh niên, góp phần nâng cao năng lực cho sinh viên – nguồn cung cấp cán bộ Đoàn cho các cơ sở Đoàn trong cả nước. Bên cạnh đó, đồng chí Phó bí thư Thành đoàn Hà Nội cũng chỉ ra một số hạn chế cần khắc phục và kì vọng vào bước phát triển mạnh mẽ của phong trào Đoàn trường trong nhiệm kì 2017 – 2019.
 


TS. Đinh Công Tuấn – Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Đại hội

TS. Đinh Công Tuấn – Phó hiệu trưởng Nhà trường đại diện cho Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường bày tỏ sự vui mừng trước kết quả tốt đẹp mà Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kì 2014 – 2017, sự ghi nhận quý giá của Trung ương Đoàn, Thành đoàn Hà Nội trước những nỗ lực này đã khẳng định điều đó. Phó hiệu trưởng khẳng định: “Những gì mà tuổi trẻ nhà trường đã làm được góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung trong sự nghiệp giáo dục của trường Đại học Văn hóa Hà Nội” và nêu bật những hoạt động, thành tựu mang tính thực tế, ý nghĩa nhân văn mà Đoàn trường đã đạt được dù gặp nhiều khó khăn do chuyển đổi mô hình đào tạo. Cuối cùng, thầy gửi lời chúc mừng tới Ban chấp hành Đoàn trường khóa mới và mong muốn công tác Đoàn sẽ ngày càng phát triển.
 


Đ/c Nguyễn Đức Tiến tặng bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS HCM
cho tập thể Đoàn TNCS HCM Trường ĐHVHHN

Tại Đại hội, Đồng chí Nguyễn Đức Tiến đã tặng bằng khen của Trung ương Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh cho tập thể Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và cá nhân đồng chí Trần Thị Thu Nhung – Bí thư Đoàn trường và đồng chí Phạm Văn Tám – phó bí thư Đoàn trường nhiệm kì 2014 – 2017.  Ban Chấp hành Đoàn Đại học Đại học Văn hóa Hà Nội cũng tặng Bằng khen cho 4 tập thể và 5 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2017.
 


BCH Đoàn trường nhiệm kì 2017-2019 chụp ảnh lưu niệm cùng các vị đại biểu

Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Văn hóa Hà Nội nhiệm kỳ 2017 – 2019 kết thúc thành công tốt đẹp, là đại hội của sự đồng thuận, quyết tâm và nhiệt huyết tuổi trẻ, là mốc đánh dấu sự phát triển mới trong công tác Đoàn của thầy và trò trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

DANH SÁCH BCH ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HOÁ HÀ NỘI
KHÓA XXIV, NHIỆM KỲ 2017 – 2019

1. Phạm Văn Tám – Bí thư Đoàn trường
2. Trần Nguyễn Việt Anh – Phó Bí thư Đoàn Trường
3. Lý Thị Ngọc Dung – Phó Bí thư Đoàn trường
4. Dương Kiều Anh
5. Phan Nhật Anh
6. Phùng Quang Anh
7. Phạm Hồng Công
8. Màn Tùng Dương
9. Hoàng Minh Hạnh
10. Phạm Ngọc Khuê
11. Nguyễn Thị Ngọc Lâm
12. Nguyễn Ngọc Linh
13. Nguyễn Kiều Loan
14. Trương Thúy Mai
15. Nguyễn Ngọc Nam
16. Dương Thị Nga
17. Trần Thị Việt Nga
18. Lê Hồng Nhung
19. Nguyễn Hồng Nhung
20. Dương Ngọc Phúc
21. Bùi Thị Lệ Quyên
22. Nguyễn Thị Ruyên
23. Ninh Thị Thương
24. Đỗ Việt Trinh
25. Vũ Thị Hồng Tứ

Danh sách đại biểu dự Đại hội Đoàn thành phố Hà Nội gồm các đồng chí sau:
-        Phạm Văn Tám
-        Nguyễn Kiều Loan
-        Nguyễn Ngọc Nam


 
Một số hình ảnh khác:Đoàn đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại tượng đài HCMTiết mục văn nghệ biểu diễn trong chương trìnhTS. Đinh Công Tuấn tặng hoa chúc mừng Đại hộiLãnh đạo Trường ĐHVH tặng hoa chúc mừng các đ/c Bí thư và Phó Bí thư trong BCH nhiệm kì trướcĐ/C Ngô Văn Thiện tặng bằng khen cho đại diện 4 tập thể xuất sắc nhiệm kì trước
 


Đ/C Nguyễn Đức Tiến tặng bằng khen của Trung ương đoàn TN
cho 2 cá nhân có thành tích xuất sắc nhiệm kì trước


Bài và ảnh: Văn phòng Tạp chí NCVH
 
Lượt xem: 1418
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 12
Lượt truy cập: 1.628.159