Đang thực hiện

Top banner

Đại học Văn hóa Hà Nội: Chào đón Tân sinh viên K60 nhập trường

Đăng ngày: 22/08/2019

(ĐH VHHN) – Ngày 22/8/2019, khuôn viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội rộn ràng hơn ngày thường với hàng trăm phụ huynh và tân sinh viên đến làm thủ tục nhập trường.
 Đông đảo Tân sinh viên K60 đến nhập học

Đón tân sinh viên nhập trường là nhiệm vụ quan trọng, thường niên và luôn nhận nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Phòng Hành chính, Tổng hợp; Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế; Phòng Công tác sinh viên đã chuẩn bị chu đáo công tác tiếp đón và phổ biến rõ ràng quy trình nhập học trên các kênh thông tin của Nhà trường, cũng như công bố tại điểm đón để thí sinh và phụ huynh tiện theo dõi. Sinh viên tình nguyện cũng đã có mặt từ sớm để làm công tác hỗ trợ tân sinh viên và người nhà.
 


Chuyên viên các phòng chức năng làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên
 
Để tránh tình trạng quá tải, Nhà trường tổ chức nhập học theo nhóm ngành. Trong ngày 22/8, Nhà trường tiếp nhận hồ sơ của các thí sinh trúng tuyển các ngành: Ngôn ngữ Anh, Thông tin - Thư viện, Quản lý thông tin, Kinh doanh xuất bản phẩm, Bảo tàng học, Quản lý văn hóa, Gia đình học, Văn hóa các dân tộc thiểu số Việt Nam.

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng và sự phối hợp hiệu quả giữa các phòng ban, công tác nhập học cho tân sinh viên đã diễn ra nhanh chóng, đúng quy trình. Sau khi thực hiện xong thủ tục, nhiều tân sinh viên đã đăng kí chỗ ở tại Kí túc xá.
 
Chú Nguyễn Hải Sơn đến từ Yên Bái chia sẻ: “Đưa em đến nhập trường, thấy cơ sở vật chất Nhà trường khang trang, công tác tiếp đón chu đáo, tưng bừng, khí thế, chú thấy rất phấn khởi. Thấy em được học trong ngôi trường như này, gia đình chú thấy rất tự hào. Lúc này điều chú lo lắng là chưa ổn định được chỗ ăn ở cho em để gia đình yên tâm. Cho con đi học, chú mong muốn con sẽ thành đạt, sẽ phát triển, sẽ tự quyết định con đường của mình sau này. Dù ở nhà chỉ làm ruộng, khó khăn vất vả bố mẹ sẽ khắc phục được”.

 


Chú Nguyễn Hải Sơn (Yên Bái) đưa con đi nhập học
 
Theo ghi nhận, trong ngày 22/08/2019, Nhà trường đã hoàn tất thủ tục nhập học cho gần 600 tân sinh viên. Trong ngày 23/08/2019, thí sinh trúng tuyển các ngành: Văn hóa học, Du lịch, Báo chí, Luật, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành sẽ tới nhập trường.
 
Sau đợt nhập học, tân sinh viên K60 sẽ bước vào tuần Sinh hoạt công dân sinh viên, diễn ra từ ngày 26/8/2019 đến ngày 30/8/2019.


Một số hình ảnh khác:  
Đoàn Thắng

 
Lượt xem: 4341
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 22
Lượt truy cập: 1.791.212