Đang thực hiện

Top banner

Đại diện sinh viên trường ĐHVHHN được tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện ở Hà Nội năm 2017

Đăng ngày: 13/10/2017

(ĐHVH HN) - Tối 8/10/2017 vừa qua, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đây là năm thứ 15 liên tiếp TP Hà Nội tổ chức tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn. Tính cả năm 2017, thành phố đã tuyên dương 1.617 thủ khoa xuất sắc. Nhiều thủ khoa được vinh danh đã thành công trong sự nghiệp, có đóng góp tích cực cho Thủ đô và đất nước.
 


Đông đảo khách mời đến tham dự chương trình

Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội; ông Nguyễn Hữu Độ, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT; cùng nhiều đồng chí lãnh đạo đại diện các ban ngành đoàn thể của TW; lãnh đạo Sở, ban, ngành, đoàn thể TP Hà Nội; đặc biệt là sự hiện diện của gần 100 thủ khoa xuất sắc được vinh danh năm 2017. Về phía trường ĐHVHHN có TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, và ThS. Phạm Văn Tám - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên, Bí thư Đoàn trường cũng đã tới chúc mừng sinh viên được tuyên dương.
 


Tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Hà Nội

Lễ tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Hà Nội là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm với sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ và sự ghi nhận, biểu dương đối với kết quả học tập, rèn luyện, tinh thần vượt khó vươn lên của sinh viên Thủ đô. Các Thủ khoa xuất sắc được tuyên dương là những sinh viên tốt nghiệp các trường đại học, học viện với thành tích ấn tượng về học tập, rèn luyện và công tác Đoàn - Hội. Nhiều Thủ khoa xuất sắc là đảng viên, là những tấm gương vượt khó vươn lên, có công trình nghiên cứu khoa học, những đề tài, sáng kiến, giải pháp thiết thực, hiệu quả được giải trong nước và quốc tế... Các Thủ khoa thực sự là những tấm gương tiêu biểu của sinh viên Thủ đô trong học tập và rèn luyện.
 


 Bạn Phạm Phương Thúy-QLVH14B đại diện thủ khoa đầu ra Trường Đại học Văn hoá Hà Nội

Đại diện thủ khoa đầu ra Trường Đại học Văn hoá Hà Nội là bạn Phạm Phương Thúy, lớp QLVH14B, khóa 2013-2017 với điểm đầu ra là 3.92 đã vinh dự cùng với 84 thủ khoa xuất sắc khác được tuyên dương lần này. Chia sẻ vể cảm xúc sau khi nhận thưởng lần này Thúy cho biết “Mình rất vui và tự hào khi nhận được vinh dự này, mình muốn gửi lời cảm ơn đến gia đình và các thầy cô đã dành nhiều tâm huyết để dạy bảo, luôn ở bên giúp đỡ. Tuy nhiên mình sẽ không ngủ quên trong chiến thắng mà cố gắng hơn nữa trong tương lai”.

Chương trình khép lại trong không khí vui tươi và đầy cảm xúc của cả những người được vinh danh và những người đến dự. Mong rằng những nhân tài này sẽ thành công hơn nữa trong con đường sự nghiệp kế tiếp và góp phần xây dựng đất nước tươi đẹp hơn.
 
Bài và ảnh: Giang Linh - HUCM
Lượt xem: 20829
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 7
Lượt truy cập: 1.894.622