Đăng ngày: 15/04/2020

Ngày 08/4/2020, Ban Tuyên giáo Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao Đẳng Hà Nội đã ban hành công văn Số 82 – CV/BTGĐUK gửi các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc về việc triển khai Cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng” theo Kế hoạch của Ban Tuyên giáo Trung ương trên mạng xã hội VCNET: http://vcnet.vn.

Để triển khai hiệu quả và thiết thực kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 – 1/8/2020), Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đề nghị các đơn vị triển khai công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin và phổ biến rộng rãi cho cán bộ, đảng viên, sinh viên được biết để tham gia.

>>> Chi tiết công văn Số 82 – CV/BTGĐUK

Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên