Đang thực hiện

Top banner

Cuộc thi “Cắt tỉa hoa quả nghệ thuật” chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3

Đăng ngày: 07/03/2017

(ĐHVH HN) - Chiều ngày 6.3.2017, hướng tới chào mừng 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức cuộc thi “Cắt tỉa hoa quả nghệ thuật”. Cuộc thi tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy phong trào thi đua sôi nổi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa thầy và trò trong toàn Trường.
 


Các đội chơi tham gia cuộc thi

Đến tham gia cuộc thi gồm có 10 đội, mà thí sinh dự thi là những nam sinh viên và thầy giáo đến từ 10 Khoa chuyên ngành cùng nhiều thầy cô và các bạn sinh viên tới cổ vũ cho các đội chơi.
 


Ban giám khảo của cuộc thi

Về phía ban giám khảo của cuộc thi có TS. Đinh Công Tuấn - Phó hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Thị Thu Hà - Trưởng phòng QLĐT SĐH, Chủ tịch BCH Công đoàn trường; TS. Trần Thị Thu Nhung - Bí thư Đoàn trường; Th.S Nguyễn Thị Vân Hà - Phó trưởng phòng HCQT.

Trước khi bắt đầu cuộc thi, các đội chơi đã có mặt đầy đủ cùng với đầy đủ nguyên liệu và ý tưởng để thực hiện tác phẩm của mình. Cuộc thi đã tạo không khí giao lưu sôi nổi, đoàn kết giữa các chi đoàn trong toàn Trường. Ở hội thi này, các bạn sẽ không chỉ được thể hiện năng khiếu nghệ thuật cắt tỉa hoa từ củ, quả của mình mà còn nhận thức sâu sắc hơn về ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và về truyền thống tốt đẹp của Người phụ nữ Việt Nam. 

 


Các đội chơi thực hiện phần thi của mình

Trong vòng 1 tiếng 15 phút diễn ra cuộc thi, các đội chơi đã thể hiện hết khả năng sáng tạo của mình. Từ đôi bàn tay khéo léo của thày và trò các những quả đu đủ, cà chua, su hào, cà rốt… đã có thể hóa thành những những bông hoa rực rỡ đủ màu, khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng.
 


Sản phẩm của Khoa VHDL

Mỗi tác phẩm của các đội đều gửi gắm những tình cảm chân thành tới các bà, các mẹ, các cô, những bạn nữ sinh viên…nhân dịp Ngày 8/3. Qua lời thuyết trình, người xem có thể cảm nhận tình yêu ấm áp và lòng biết ơn sâu sắc của phái mạnh dành cho những người Phụ nữ Việt Nam.

Với những tác phẩm độc đáo, những bài thuyết trình đầy thuyết phục, các đội chơi đã đem đến khó khăn cho các thầy cô trong ban giám khảo. Chính vì thế, kết quả của cuộc thi chưa có ngay mà chúng ta hãy cùng chờ đợi kết quả được công bố vào ngày 25/3/2017.

Một số hình ảnh trong hội thiBan giám khỏa chấm phàn thi của Khoa NN&VHQTKhoa DSVH đang thực hiện tác phẩm của mình Khoa NN&VHQT chụp ảnh lưu niệmKhoa VHDTTS chụp ảnh lưu niệmTác phẩm của Khoa DSVHSinh viên Khoa VV-BC thuyết trình về tác phẩm của đội mìnhThầy trò Khoa NTĐC chụp ảnh lưu niệmThầy trò Khoa DSVH chụp ảnh lưu niệmCác bạn sinh viên Khoa VV-BC chụp ảnh lưu niệmThầy trò khoa GĐ&CTXH chụp ảnh lưu niệmCác bạn SV Khoa VHH thực hiện phần thi của mìnhCác bạn SV Khoa XBPH thực hiện phần thi của mìnhTác phẩm của Khoa QLVHNT

 

Tin và ảnh: Ban QT web

 
 
Lượt xem: 2021
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 7
Lượt truy cập: 907.350