Đang thực hiện

Top banner

Cuộc giao lưu thắm tình hữu nghị

Đăng ngày: 29/10/2008


(ĐHVH)- Trong khuôn khổ của Hội thảo quốc tế “ Các trường VHNT trong thế giới hội nhập” diễn ra từ 23/10 đến 30/10 được tổ chức tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu quốc tế tham dự hội thảo đã đến thăm Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.


GS.Viện sỹ Giarcốp, trưởng đoàn đại biểu của

Trường ĐH VHNT quốc gia Matxcơva trong điệu nhảy sạp

 

Đây là sự kiện lớn của nhà trường. Hàng trăm sinh viên trong trang phục các dân tộc Việt Nam, rực rỡ trong ánh nắng tháng 10 của mùa thu Hà Nội, đã đón các vị khách quý nước ngoài trong tiếng nhạc rộn ràng. Trước sân Nhà Văn hóa là một dàn sạp, các vị đại biểu rất vui vẻ, bất ngờ và phấn khởi được tham gia “nghi lễ” vào hội trường đầy thú vị.

 

TS. Nguyễn Văn Cương, Q.Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng. Nhà trường đã trao tặng quà lưu niệm cho 5 đại diện các trường VHNT đến từ nước Nga, Ukraina, Kazacstan, Hàn Quốc. Một chương trình văn nghệ đặc sắc do sinh viên biểu diễn chào mừng các đoàn đại biểu quốc tế. Hội trường Nhà Văn hóa có khá đông đủ các cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.

 

Bầu không khí tưng bừng, thắm tình hữu nghị và đầy lòng mến khách của cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường đã gây ấn tượng đặc biệt cho các vị khách quý. Khi chương trình đã kết thúc, các vị khách còn lưu lại chụp ảnh với cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường, đặc biệt với những sinh viên trong trang phục của dân tộc Thái, H’Mông, Dao…

 

Ban QTWeb


Sau đây là một số hình ảnh của buổi tiếp đónChụp ảnh kỷ niệm tại Hội thảo (KS Sheraton)


Khoảng khắc đầu tiên trên sân trườngDưới ánh nắng tháng 10


Tưng bừng điệu nhảy sạp


Bất ngờ...


Và thú vị...


Các đại biểu trong hội trườngVăn nghệ chào mừng


Chụp ảnh kỷ niệm


Tạm biệt chia tay


khoá học thiết kế web tphcm giá rẻ thiet bi bếp nhà hàng tai tphcm cong ty thiet ke web tphcm cong ty may đồng phục tai tphcm mua mua container cũ gia re mua bán đàn guitar gia re ban mat ong rung nguyen chat gia re dai ly ống nước tien phong cuoc vũ đạo vu dao ban bình nóng lạnh tai tphcm Chóng mặt chong mat quan Cafe Phố Sữa Đá MacCoffee ống nhôm tien dat
Lượt xem: 10162
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 11
Lượt truy cập: 1.565.170