Đang thực hiện

Top banner

Cùng Khoa Thư viện - Thông tin hưởng ứng Ngày sách Việt Nam và Ngày sách - Bản quyền thế giới

Đăng ngày: 25/04/2018

(ĐH VHHN) - Vào ngày 20/4/2018, tại sân Trung tâm thư viện Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra chương trình “HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/04 VÀ NGÀY SÁCH - BẢN QUYỀN THẾ GIỚI 23/04”, triển lãm mô hình xếp sách, check-in và tặng bookmark handmade.
 


Không gian chính nơi diễn ra chương trình

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam (21/04) và Ngày sách và Bản quyền Thế giới (23/04), Khoa Thư viện - Thông tin kết hợp cùng Trung tâm Thông tin thư viện Trường ĐH VHHN xây dựng mô hình sách nhằm giới thiệu nguồn tài nguyên thông tin thư viện và khuyến khích bạn đọc tìm kiếm, khai thác nguồn tài nguyên thông tin hiệu quả. Đây cũng là dịp để tôn vinh giá trị của sách, xây dựng, khuyến khích và phát triển văn hóa đọc, nâng cao nhận thức cho cộng đồng nói chung và sinh viên trong trường nói riêng về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức và kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường cũng như từ đông đảo giảng viên và sinh viên trong trường.

TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tham gia hưởng ứng
Ngày sách Việt Nam (21/4) và Ngày sách và Bản quyền Thế giới (23/4)

 
Bên cạnh giới thiệu và triển lãm mô hình xếp từ sách, trong chương trình còn có nội dung chụp ảnh - tặng quà: bạn đọc chỉ cần chụp ảnh, checkin và kèm theo hastag về ngày hội sách thì sẽ được tặng một bookmark hand made xinh xắn do các bạn sinh viên trong khoa Thư viện - Thông tin chuẩn bị. 
 


Những món quà handmade độc đáo từ BTC chương trình
 
Ngoài ra, Liên chi Đoàn khoa Thư viện - Thông tin còn trực tiếp tặng bookmark handmade cho Thư viện trường nhằm làm đẹp cũng như tăng tính hiệu quả cho việc sử dụng sách trong thư viện. 
 


Liên chi Đoàn khoa Thư viện - Thông tin tặng bookmark handmade cho Thư viện trường
 
 
Tin và ảnh: Khoa Thư viện - Thông tin
Lượt xem: 2697
Tiêu điểm
Xem nhiều
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 2
Lượt truy cập: 2.044.272