Đang thực hiện

Top banner

Công đoàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội vinh dự nhận cờ thi đua năm học 2017 - 2018 của Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội

Đăng ngày: 20/09/2018

(ĐH VHHN) - Ngày 14/09/2018, Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn các trường Đại học, Cao đẳng năm học 2017 - 2018. Đây là dịp để Liên đoàn cùng với Công đoàn các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thủ đô nhìn nhận, đánh giá một cách toàn diện hoạt động công đoàn trong năm học qua, từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 để hoạt động công đoàn ngày càng khởi sắc, đi vào thực chất, góp phần thiết thực bảo vệ, chăm lo cho đời sống của người lao động trong các cơ sở giáo dục bậc đại học, cao đẳng tại Thành phố Hà Nội.

Năm học 2017 - 2018 là năm các trường đại học, cao đẳng tiếp tục thực hiện triển khai Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương 8 khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế; tiếp tục thực hiện Chiến lược phát triển giáo dục giai đoạn 2011 - 2020, hướng tới mục tiêu đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục Việt Nam. Năm học 2017 - 2018 cũng là năm diễn ra Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVI và Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.
 

 
Đ/c Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên thường vụ Thành ủy Hà Nội, Chủ tịch LĐLĐ Tp. Hà Nội
trao Cờ thi đua năm học 2017 - 2018 cho Công đoàn Đại học Văn hóa Hà Nội

 
Hòa nhịp cùng phong trào hoạt động công đoàn trên toàn Thành phố, trong năm qua dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy Trường, sự phối hợp chặt chẽ của chính quyền, đoàn thể, các đơn vị phòng, ban, khoa chức năng, Công đoàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội mà hạt nhân là Ban chấp hành Công đoàn Trường đã chủ động, sáng tạo, năng động, nhiệt tình hoạt động trên cơ sở đoàn kết, tranh thủ sự ủng hộ của toàn thể đoàn viên và từ đó đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Thành tích của Công đoàn Trường đạt được trải đều trên nhiều mặt hoạt động, trong đó có những thành tích nổi bật được Công đoàn cấp trên và các Công đoàn bạn ghi nhận, đánh giá cao.

Công đoàn Trường đã thực hiện các hoạt động chăm lo đời sống, thực hiện các chế độ chính sách cho cán bộ, giảng viên toàn Trường. Công đoàn Trường cũng đã tham gia vào các hoạt động quản lý Nhà trường trong sự phối hợp hiệu quả với Ban Giám hiệu Nhà trường; tuyên truyền giáo dục trong đoàn viên về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tổ chức tốt các phong trào thi đua, các phong trào thể dục, thể thao, hoạt động nữ công,… Công đoàn Trường cũng đã tích cực tham gia hoạt động của Cụm Công đoàn số 02 và thật sự là một trong những đơn vị hạt nhân, tích cực đóng góp cho thành tích của Cụm Công đoàn nói riêng và phong trào công đoàn chung toàn Thành phố Hà Nội.

Với hoạt động toàn diện cũng như các thành tích xuất sắc đã đạt được trong năm học 2017 – 2018 vừa qua, trên cơ sở Chương trình trực tiếp khảo sát, đánh giá hoạt động các Công đoàn cấp dưới của Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội, tại Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn các trường Đại học, Cao đẳng năm học 2017 - 2018, Công đoàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã vinh dự là 1 trong 2 Công đoàn cơ sở được Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội trao tặng Cờ thi đua xuất sắc năm học 2017 - 2018. Ghi nhận kịp thời của Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội là sự động viên to lớn để Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội cùng toàn thể đoàn viên công đoàn Nhà trường tiếp tục đoàn kết, nỗ lực thi đua, lập thành tích thiết thực hướng tới Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội (26/3/1959 - 26/3/2019).
 
Tin và ảnh: Trần Dũng Hải
Lượt xem: 780
Tiêu điểm
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 4
Lượt truy cập: 1.972.700