Công bố Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Văn hóa Hà Nội cho Hiệu trưởng Phạm Thị Thu Hương

Đăng ngày: 23/01/2019

(ĐH VHHN) – Sáng ngày 22/1/2019, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tiếp tục nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội
phát biểu tại buổi lễ

Tới dự và trao Quyết định tại buổi lễ, về phía Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội có đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối; đồng chí Trần Anh Tuấn - Ủy viên Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra; đồng chí Trương Thị Dung - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức.

Về phía Trường Đại học Văn hóa Hà Nội có đồng chí Hà Thị Thu Hà – Phó bí thư Đảng ủy; PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng tập thể Ban chấp hành Đảng ủy, các đồng chí Bí thư, phó bí thư chi bộ.

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội
trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Thị Thu Hương

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Tuấn Dũng đã trao Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tiếp tục nhiệm kì 2015 - 2020 cho đồng chí Phạm Thị Thu Hương. Đồng chí bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội chúc mừng Đảng bộ Nhà trường và đồng chí tân Bí thư Đảng ủy. Dẫn lời chủ tịch Hồ Chí Minh: “Văn hóa soi đường cho quốc dân đi”, đồng chí Vũ Tuấn Dũng khẳng định và nhấn mạnh vai trò quan trọng của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đối với sự nghiệp phát triển văn hóa đất nước. Sự nghiệp này đòi hỏi Nhà trường cần có những giải pháp, bước đi đúng đắn để đáp ứng yêu cầu về đào tạo các cán bộ văn hóa trong bối cảnh mới. Do đó, việc chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy vừa là vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm lớn mà đồng chí Phạm Thị Thu Hương đảm nhận với vai trò là người đứng đầu Nhà trường. Đánh giá cá nhân đồng chí Phạm Thị Thu Hương là một nhà giáo gương mẫu, một nhà khoa học, nhà quản lý có trình độ chuyên môn cao, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội Vũ Tuấn Dũng tin tưởng tân Bí thư Đảng ủy Đại học Văn hóa Hà Nội sẽ xây dựng được một tập thể đoàn kết, thống nhất trong Đảng bộ Nhà trường và toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên để phát huy truyền thống gần 60 năm xây dựng và phát triển, đưa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đi lên vững mạnh.

Tập thể Ban chấp hành Đảng ủy chúc mừng
 tân Bí thư Đảng ủy Phạm Thị Thu Hương

Phát biểu tại buổi lễ, tân Bí thư Đảng ủy Đại học Văn hóa Hà Nội Phạm Thị Thu Hương bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội và tập thể đảng viên, cán bộ, giảng viên Nhà trường đã tín nhiệm và giao trọng trách. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Nhà trường mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, đồng lòng của tập thể và hứa sẽ cố gắng đem hết sức mình, tận tâm với nhiệm vụ được giao, luôn thực hiện nghiêm túc nguyên tắc của tổ chức và Đảng, công tâm, khách quan trong giải quyết công việc, luôn đồng hành với tập thể Đảng ủy và tập thể lãnh đạo Nhà trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ, giữ vững truyền thống đoàn kết để xây dựng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội ngày càng phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh khác:

Công đoàn Nhà trường chúc mừng Bí thư Đảng ủy Phạm Thị Thu Hương

Đại diện Đoàn TN, Hội SV chúc mừng Bí thư Đảng ủy Phạm Thị Thu Hương

Phòng CTSV chúc mừng Bí thư Đảng ủy Phạm Thị Thu Hương

Phòng ĐT, QLKH&HTQT, phòng KT&ĐBCLGD chúc mừng Bí thư Đảng ủy Phạm Thị Thu Hương

Phòng Hành chính, Tổng hợp chúc mừng Bí thư Đảng ủy Phạm Thị Thu Hương

Khoa VHDTTS chúc mừng Bí thư Đảng ủy Phạm Thị Thu Hương