Công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục

Đăng ngày: 04/06/2019

(ĐH VHHN) – Sáng 4/6/2019, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục.

Toàn cảnh buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ

Dự lễ công bố có PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương – Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Hà Thị Thu Hà – Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường.

Được sự ủy quyền của lãnh đạo Nhà trường, ThS. Hà Thị Thu Hà – Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp đã công bố Quyết định bổ nhiệm có thời hạn 5 năm ThS. Hoàng Trung Thanh – Phó trưởng Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục giữ chức Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục trực thuộc Trường Đại học Văn hóa Hà Nội kể từ ngày 1/6/2019.

ThS. Hà Thị Thu Hà - Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp công bố Quyết định bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương – Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao các kết quả và nỗ lực của ThS. Hoàng Trung Thanh trong thời gian công tác với cương vị Phó trưởng phòng. Hiệu trưởng mong muốn, trên cương vị mới, ThS. Hoàng Trung Thanh sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, xây dựng tập thể Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục đoàn kết, phối hợp hiệu quả với các khoa, phòng ban để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Nhà trường.

PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Nhà trường
 trao Quyết định bổ nhiệm cho ThS. Hoàng Trung Thanh

Về phần mình, ThS. Hoàng Trung Thanh gửi lời cảm ơn bởi trong thời gian qua đã nhận được sự hỗ trợ, tin tưởng của lãnh đạo Nhà trường và tập thể đồng nghiệp. Bày tỏ niềm tự hào khi nhận vị trí công tác mới, tân Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục khẳng định sẽ không ngừng phấn đấu, phát huy năng lực và kinh nghiệm công tác để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Đảng ủy, BGH Nhà trường chúc mừng ThS. Hoàng Trung Thanh

Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Nhà trường chúc mừng ThS. Hoàng Trung Thanh

Tập thể Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục chúc mừng tân Trưởng phòng

Ban Thanh tra đào tạo chúc mừng ThS. Hoàng Trung Thanh