Công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Thư viện - Thông tin

Đăng ngày: 12/04/2018

(ĐH VHHN) - Sáng ngày 12/4/2018, tại phòng Hội đồng, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Thư viện - Thông tin đối với TS. Nguyễn Văn Thiên.

Tham dự lễ công bố có PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, PGS. TS. Nguyễn Thị Việt Hương - Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đinh Công Tuấn - Phó hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Hà Thị Thu Hà - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban và toàn thể cán bộ khoa Thư viện - Thông tin.

Toàn cảnh Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Thư viện - Thông tin

Tại lễ công bố, ThS. Hà Thị Thu Hà đã đọc Quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Thư viện - Thông tin đối với TS. Nguyễn Văn Thiên với thời hạn 5 năm.

ThS. Hà Thị Thu Hà đọc Quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Thư viện - Thông tin
đối với TS. Nguyễn Văn Thiên

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương đã thay mặt BGH Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa tới TS. Nguyễn Văn Thiên. Trong bài phát biểu chúc mừng, Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường gửi lời chúc mừng tân Trưởng khoa Thư viện - Thông tin, ghi nhận quá trình công tác với sự nỗ lực, tâm huyết trong công tác quản lý, đào tạo; đồng thời tin tưởng TS. Nguyễn Văn Thiên sẽ tiếp tục phát huy khả năng chuyên môn, nhiệt huyết để xây dựng khoa Thư viện - Thông tin ngày càng phát triển, đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường.

PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa tới TS. Nguyễn Văn Thiên

Sau khi nhận Quyết định bổ nhiệm, TS. Nguyễn Văn Thiên gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, BGH đã tin tưởng giao nhiệm vụ; gửi lời cảm ơn tới cán bộ - giảng viên khoa Thư viện - Thông tin, những đồng nghiệp đã hỗ trợ cá nhân tân Trưởng khoa trong hơn 10 năm công tác tại trường; đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình, phát huy tố chất, khắc phục thiếu sót để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng khoa Thư viện – Thông tin và Nhà trường ngày càng phát triển.

TS. Nguyễn Văn Thiên phát biểu tại buổi lễ

Một số hình ảnh khác: