Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Văn hóa và Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế

Đăng ngày: 03/10/2018

(ĐH VHHN) – Sáng ngày 03/10/2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Văn hóa và Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế.

Buổi lễ có sự hiện diện của PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Hà Thị Thu Hà - Phó bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp cùng cán bộ, giảng viên, sinh viên hai đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm.

Quang cảnh buổi lễ

Được sự Ủy quyền của Ban Giám hiệu, ThS. Hà Thị Thu Hà công bố quyết định bổ nhiệm có thời hạn 5 năm chức vụ Phó Viện trưởng Viện Văn hóa đối với TS. Nguyễn Anh Tuấn - nghiên cứu viên, Trưởng ban Chính sách Quản lý văn hóa và chức vụ Phó Trưởng Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế đối với TS. Nguyễn Thị Quỳnh Hoa - giảng viên, Trưởng bộ môn Ngôn ngữ và văn hóa Anh.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ tới hai cán bộ được bổ nhiệm, PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao năng lực của TS. Nguyễn Anh Tuấn và TS. Nguyễn Thị Quỳnh Hoa; chỉ ra những khó khăn, thuận lợi trong bối cảnh mới và tin tưởng hai đồng chí được bổ nhiệm hôm nay sẽ hoàn thành tốt vai trò, trách nhiệm của mình. Với trách nhiệm ở cương vị mới, Hiệu trưởng Nhà trường mong rằng hai đồng chí sẽ nhanh chóng làm quen với công việc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đồng thời mong tập thể Viện Văn hóa và Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế sẽ tiếp tục ủng hộ các đồng chí trong thời gian tới để đưa đơn vị trở thành khối vững mạnh, đoàn kết, hoàn thành mọi nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường.

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu chúc mừng hai cán bộ được bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Anh Tuấn và TS. Nguyễn Thị Quỳnh Hoa gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Nhà trường đã tin tưởng giao nhiệm vụ, cảm ơn sự ủng hộ của tập thể trong thời gian qua, khẳng định sẽ nhanh chóng làm quen với công việc mới và hứa sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

ThS. Hà Thị Thu Hà - Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp công bố Quyết định bổ nhiệm

PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Nhà trường
trao Quyết định bổ nhiệm cho TS. Nguyễn Anh Tuấn

PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Nhà trường
trao Quyết định bổ nhiệm cho TS. Nguyễn Thị Quỳnh Hoa

Ban Giám hiệu chúc mừng TS. Nguyễn Anh Tuấn

Ban Giám hiệu chúc mừng TS. Nguyễn Thị Quỳnh Hoa

ThS. Hà Thị Thu Hà - Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp chúc mừng TS. Nguyễn Anh Tuấn

ThS. Hà Thị Thu Hà - Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp
chúc mừng TS. Nguyễn Thị Quỳnh Hoa

Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế chúc mừng TS. Nguyễn Anh Tuấn