Đang thực hiện

Top banner

Công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp phó Phòng Đào tạo, QLKH&HTQT và Phòng Công tác sinh viên.

Đăng ngày: 20/05/2020

(ĐH VHHN) - Sáng ngày 19/5/2020, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó trưởng phòng Đào tạo, QLKH&HTQT cho ThS. Nguyễn Thị Thanh Hương, TS. Nông Anh Nga và Phó trưởng phòng Công tác sinh viên cho ThS. Phạm Văn Tám.
 


ThS. Hà Thị Thu Hà - Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp công bố Quyết định bổ nhiệm

Buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Đặng Hoài Thu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Hà Thị Thu Hà - Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp; đại diện lãnh đạo các đơn vị và tập thể đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm.
 


PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương trao Quyết định cho cán bộ được bổ nhiệm

Tại buổi lễ, sau khi ThS. Hà Thị Thu Hà công bố quyết định bổ nhiệm lại cán bộ, PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường trao quyết định cho ThS. Nguyễn Thị Thanh Hương, TS. Nông Anh Nga, ThS. Phạm Văn Tám. Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao quá trình công tác và bày tỏ tin tưởng, với kinh nghiệm của mình , các cán bộ được bổ nhiệm ngày hôm nay sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục đóng góp, cống hiến cho Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
 


Đảng ủy, Ban Giám hiệu chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm

Thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm, ThS. Phạm Văn Tám gửi lời cảm ơn tới sự tin tưởng giao trọng trách của lãnh đạo Nhà trường, sự hỗ trợ, giúp đỡ của các đơn vị và sự tin tưởng của đồng nghiệp. Phó trưởng phòng CTSV hứa sẽ luôn nỗ lực để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.
 
ĐT
 
Lượt xem: 151
Tiêu điểm
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 7
Lượt truy cập: 1.969.396