Công bố quyết định bổ nhiệm lại chức danh Trưởng khoa Văn hóa Dân tộc thiểu số, Phó trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp

Đăng ngày: 07/11/2019

(ĐH VHHN) – Sáng ngày 7/11/2019, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại chức danh Trưởng khoa Văn hóa Dân tộc thiểu số cho TS. Nguyễn Anh Cường, Phó trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp cho ThS. Nguyễn Thị Vân Hà.

ThS. Hà Thị Thu Hà - Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp công bố quyết định bổ nhiệm

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Hà Thị Thu Hà - Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, viên chức đơn vị có nhân sự được bổ nhiệm.

PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Nhà trường trao QĐ cho TS. Nguyễn Anh Cường

PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Nhà trường trao QĐ cho ThS. Nguyễn Thị Vân Hà

Tại buổi lễ, sau khi ThS. Hà Thị Thu Hà công bố quyết định bổ nhiệm lại cán bộ, PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường trao quyết định cho TS. Nguyễn Anh Cường và ThS. Nguyễn Thị Vân Hà. Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng, đồng thời đánh giá cao năng lực, kinh nghiệm công tác trong thời gian qua của hai đồng chí và bày tỏ tin tưởng rằng, với năng lực, tâm huyết của mình, hai cán bộ được bổ nhiệm lại hôm nay sẽ tiếp tục cống hiến cho Nhà trường, góp phần xây dựng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội ngày càng phát triển.

Phát biểu sau khi nhận Quyết định, TS. Nguyễn Anh Cường, ThS. Nguyễn Thị Vân Hà gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm, tín nhiệm của lãnh đạo Nhà trường, sự phối hợp, giúp đỡ của các đơn vị khác trong trường và sự ủng hộ, đồng lòng của cán bộ, viên chức tại đơn vị. Hai đồng chí hứa sẽ cố gắng nỗ lực để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Đoàn Thắng
Lượt xem: 1956