Đang thực hiện

Top banner

Công bố giải thưởng cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Đăng ngày: 20/05/2020

(ĐHVHHN) – Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh" do Trung tâm Thông tin, Thư viện và Khoa Kiến thức Cơ bản tổ chức đã chính thức diễn ra từ 08:00 thứ 4 ngày 13/5/2020 đến 17:00 thứ 7 ngày 16/5/2020.
 

Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh là sự kiện trọng đại của cả nước. Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn còn tác động đến xã hội nên Ban Tổ chức đã đề xuất với Nhà trường tổ chức cuộc thi trực tuyến khi sinh viên chưa học tập trung. Để tránh trường hợp sinh viên không tiếp cận được thông tin về cuộc thi, Ban Tổ chức đã triển khai kế hoạch truyền thông trước khi cuộc thi diễn ra, trong khi cuộc thi diễn ra và tiếp tục truyền thông sau khi cuộc thi kết thúc. Chính vì vậy, cuộc thi trực tuyến đã thu hút được sự quan tâm và tham gia nộp bài đông đảo sinh viên. 
 
 
 
Ngay sau khi Ban Thư ký tổng hợp số bài dự thi trắc nghiệm điểm cao nhất và số bài tự luận tương ứng đã được chuyển tới Ban Giám khảo chấm điểm. Đội ngũ Ban Giám khảo bao gồm: PGS.TS Đặng Hoài Thu (Phó Hiệu trưởng); TS. Vũ Thu Lan, TS. Trần Mai Thanh (Khoa KTCB); Th.S Hà Thị Thu Hà (Phòng HCTH); TS. Nguyễn Hữu Nghĩa (TTTT,TV) đã nhanh chóng, công bằng chấm các bài thi tự luận với nhiều bài được viết công phu, đầy cảm xúc của các bạn sinh viên về hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản tuyên ngôn độc lập Khai sinh Nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà vào chiều 02/9/1945 tại Quảng trường Ba Đình lịch sử.

Sau khi khớp các điểm Trắc nghiệm và Tự luận, BTC xin công bố giải thưởng cuộc thi như sau:

GIẢI NHẤT: QUÁCH THỊ MỸ DUYÊN sinh viên KHOA LUẬT
GIẢI NHÌ: HÀ THỊ THẢO sinh viên KHOA DU LỊCH
GIẢI BA: LÊ THỊ LINH sinh viên KHOA NGÔN NGỮ VÀ VĂN HOÁ QUỐC TẾ
GIẢI KHUYẾN KHÍCH:
GIANG THỊ HƯỜNG sinh viên KHOA LUẬT
ĐỖ QUANG ANH sinh viên KHOA NGÔN NGỮ VÀ VĂN HOÁ QUỐC TẾ
VŨ MINH ĐỨC sinh viên KHOA DU LỊCH
GIẢI KHUYẾN KHÍCH TỪ NHÀ TÀI TRỢ: (có danh sách kèm theo)
 
 

 


Tin và ảnh: HUC LIC
Lượt xem: 91
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 5
Lượt truy cập: 1.969.407