Đang thực hiện

Top banner

CLB Truyền thông HUC Media 5 năm phấn đấu và trưởng thành

Đăng ngày: 07/11/2017

(ĐHVH HN) - Tối ngày 2/11 vừa qua, tại hội trường Nhà văn hóa trường Đại học văn hóa Hà Nội đã diễn ra chương trình “Light up” - mừng sinh nhật tròn 5 tuổi của câu lạc bộ Truyền thông HUC Media. Đây là sự kiện đánh dấu mốc trưởng thành trong hoạt động truyền thông cũng như các hoạt động đoàn thể của CLB, là mốc kỉ niệm đáng nhớ trong hành trình xây dựng thương hiệu, tự khẳng định mình và cùng nhau tỏa sáng.
 


Thầy Phạm Văn Tám - bí thư đoàn trường phát biểu chúc mừng sinh nhật CLB

CLB Truyền thông HUC Media là một CLB trực thuộc Đoàn trường, được kí quyết định thành lập ngày 3/11/2012 không chỉ để phục vụ hoạt động trong mảng truyền thông, đưa tin của Trường ĐHVHHN mà còn là nơi để các bạn sinh viên có niềm đam mê học tập, giao lưu cũng như trao đổi kĩ năng, kiến thức.
 


Tiết mục nhạc kịch mang linh hồn của chương trình Light up

Trong suốt quá trình thành lập và hoạt động, HUC Media đã xuất bản 15 số Nội san sinh viên Văn hóa, phát sóng 05 bản tin HUC Channel nhận được sự ủng hộ của đông đảo các thầy cô, các bạn sinh viên trong và ngoài Nhà trường. Thực hiện các bản tin phát thanh HUC radio, đưa tin về các hoạt động của thầy trò Trường ĐHVHHN, đăng tải trên hệ thống phát thanh của Nhà trường. Tham gia đưa tin, làm phim ngắn, chụp ảnh kịp thời,  liên tục các hoạt động giáo dục, đào tạo, văn hóa, văn nghệ của Nhà trường... Nhiều thành viên trong CLB còn là sinh viên Giỏi, tham gia tích cực các hoạt động của Hội sinh viên và nhận được giấy khen trong nhiều năm. Tích cực giao lưu, liên kết với các CLB trong và ngoài trường.
 


Tiết mục giao lưu văn nghệ của các bạn sinh viên ĐH Luật

Từ một CLB nhỏ đến nay đã trải qua 5 thế hệ cùng rất nhiều lứa thành viên khác nhau . Năm năm không phải quãng đường quá dài trong chặng đường phát triển nhưng nó là khoảng thời gian đủ để mỗi thành viên trong câu lạc bộ tự hào về những gì mình đã làm được. Với những nỗ lực của mình, CLB HUCM luôn nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình từ phía Ban giám hiệu, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, các CLB thuộc Đoàn trường, các giảng viên - cán bộ và sinh viên ĐH Văn Hóa HN. Trải qua 5 năm, với mỗi thành viên, CLB HUCM đã thực sự trở thành mái nhà ấm áp, là gia đình yêu thương.
 


Tiết mục Văn nghệ của các chàng trai Only 5 Band

Để cùng nhìn lại chặng đường lớn mạnh và trưởng thành, CLB Huc Media đã tổ chức buổi sinh nhật lần thứ 5 mang tên "Light up" với ý nghĩa đêm tỏa sáng. "Light up" là sự tỏa sáng của mỗi thành viên trong gia đình HUCM khi được làm công việc mình yêu thích, được trải nghiệm và cống hiến hết mình cho tập thể, tỏa sáng nhờ đam mê và tỏa sáng cho tuổi trẻ, cho thanh xuân của chính mình. Đến dự chương trình có sự hiện diện của  thầy Phạm Văn Tám - Bí thư Đoàn trường, Phó phòng CTSV; cô Trần Việt Nga - Chủ tịch Hội sinh viên; đồng chí Nông Thanh Hải - Trưởng Ban điều hành các CLB Trường ĐHVHHN, các CLB thuộc Đoàn trường ĐHVHHN, CLB Âm nhạc ĐH Xây dựng, ĐH Luật, CLB Truyền thông VE ĐH Thương Mại, ĐH Thủy Lợi, các anh chị cựu thành viên của HUCM và đông đảo các bạn sinh viên trong trường...
 


CLB cùng nhau cắt bánh mừng sinh nhật 5 tuổi

Buổi sinh nhật có sự góp mặt của các nhóm nhạc như: Domino, Only 5 Band ..... với nhiều tiết mục giao lưu văn nghệ khuấy động, các tiết mục đơn ca của khách mời ấm áp, sâu lắng. Đặc biệt là tiết mục nhạc kịch do chính các bạn thành viên của HUCM tự dàn dựng và biểu diễn. Nhân buổi sinh nhật, CLB còn ra mắt ca khúc riêng tự viết lời và dựng thành video, trình chiếu clip giới thiệu CLB, các hoạt động đặc biệt khác trong tháng kỉ niệm sinh nhật.
 


Tiết mục giao lưu văn nghệ trong chương trình

Chương trình mừng sinh nhật 5 tuổi “Light up” của CLB Truyền thông HUC Media khép lại trong niềm vui, sự tự hào của những người đến tham dự. Hứa hẹn là mốc kỉ niệm đáng nhớ không chỉ với riêng CLB HUCM trong lĩnh vực truyền thông mà còn lan truyền sức nóng của thanh xuân, lửa nhiệt huyết hoạt động tình nguyện cho các CLB khác trong trường.


Các bạn sinh viên cùng hòa mình vào nhịp sôi động


CLB chụp ảnh lưu niệm sau chương trình​
 
Đưa tin: Giang Linh HUCM
Ảnh: Hồ Vũ Đông HUCM

 
Lượt xem: 8891
Xem nhiều
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 3
Lượt truy cập: 2.031.339