Đang thực hiện

Top banner

CLB Bóng bàn lập thành tích xuất sắc chào mừng 60 năm thành lập Trường Đại học Văn hoá Hà Nội

Đăng ngày: 06/11/2018

(ĐHVH HN) - Ngày 28/10/2018, tại Trung tâm Thể thao - Đại học Đà Nẵng đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” tranh giải “Báo Giáo dục và Thời đại” lần thứ XIV - 2018.

Tham gia giải lần này có hơn 300 vận động viên là các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục đến từ các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề, các Sở GD-ĐT, cơ quan Bộ GD-ĐT, báo Giáo dục và Thời đại, nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam. Đây có thể được xem là giải đấu lớn nhất của cán bộ - viên chức ngành giáo dục Việt Nam hiện nay. Trong số các đơn vị tham gia giải lần này có các đơn vị có các tay vợt rất mạnh, thậm chí đã từng tham gia đội tuyển chuyên nghiệp như: ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội, ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, ĐH Thái Nguyên, ĐH Văn hoá Nghệ thuật Quân đội, ĐH Đà Nẵng, Sở GD-ĐT Ninh Thuận, ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, 
ĐH Y Phạm Ngọc Thạch (TP. Hồ Chí Minh), Sở GD-ĐT Hưng Yên…
 


VĐV Bùi Xuân Mạnh giành HCV nội dung đơn nam dưới 30 tuổi

Giải được tổ chức nhằm hưởng ứng, duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ; thường xuyên tập luyện, thi đấu các môn thể thao, đặc biệt là môn bóng bàn cho cán bộ, giảng viên, viên chức; đồng thời tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, giảng dạy lẫn nhau giữa các đơn vị trong toàn ngành giáo dục.

Được tạo điều kiện thuận lợi từ Ban giám hiệu và sự đồng ý, hỗ trợ từ Công đoàn Trường, CLB Bóng bàn Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã cử VĐV Phùng Quốc Hiếu và Bùi Xuân Mạnh tham gia hai nội dung: Đơn nam dưới 30 tuổi và Đôi nam dưới 30 tuổi. Chuẩn bị cho giải đấu này, CLB Bóng bàn đã mời các huấn luyện viên chuyên nghiệp đến từ các CLB cấp quốc gia tập huấn cho các VĐV tham gia giải. Đồng thời tổ chức các buổi giao lưu, cọ sát với các VĐV đến từ các CLB lớn của Hà Nội, các VĐV của đội tuyển bóng bàn quốc gia.

 


VĐV Phùng Quốc Hiếu - VĐV Bùi Xuân Mạnh giành HCĐ nội dung đôi nam dưới 30 tuổi

Hai VĐV của CLB đã tham gia với tinh thần quyết tâm cao nhằm đạt thành tích hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường Đại học Văn hoá Hà Nội. Sau nhiều vòng đấu quyết liệt với những đối thủ đến từ các cơ sở giáo dục khắp mọi miền tổ quốc, VĐV Phùng Quốc Hiếu và Bùi Xuân Mạnh đã vượt qua nhiều trận đấu khó khăn và giành được huy chương. Đặc biệt, trong nội dung đơn nam dưới 30 tuổi, VĐV Bùi Xuân Mạnh đã gặp đối thủ thực sự trong trận chung kết – đó là VĐV Tô Hoàng Linh  tới từ trường ĐH Y Phạm Ngọc Thạch. Kết quả như sau:
 
  • Bùi Xuân Mạnh:                                     Huy chương Vàng đơn nam 
  • Phùng Quốc Hiếu, Bùi Xuân Mạnh:           Huy chương Đồng đôi nam
Bà Lê Kim Hạnh - Phó Ban thi đấu Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, đảm nhiệm vị trí Tổng trọng tài của Giải bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” lần thứ 14, cho biết: "Trực tiếp tham gia điều hành nhiều giải đấu bóng bàn phong trào trong thời gian qua, tôi thấy tinh thần cũng như chất lượng thi đấu của các trận đấu Giải bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” tranh giải “Báo Giáo dục và Thời đại” lần này rất tốt. Nhiều trận đấu có chất lượng chuyên môn cao trên mức giải phong trào. Tinh thần thi đấu, thái độ tham gia thi đấu của các vận động viên nghiêm túc, sôi nổi, tạo cho không khí Giải đấu hết sức hào hứng, sội động". Điều này cho thấy những nỗ lực vượt bậc của các VĐV tham gia giải nói chung cũng như những nỗ lực đáng được ghi nhận của 2 VĐV Bùi Xuân Mạnh và Phùng Quốc Hiếu.

 
CLB Bóng bàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

 
Lượt xem: 8146
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 5
Lượt truy cập: 1.843.963