Đang thực hiện

Top banner

Chương trình vui Tết đón xuân Mậu Tuất 2018 của các sinh viên Hàn Quốc tại Trường ĐH Văn hóa Hà Nội

Đăng ngày: 08/02/2018

(ĐHVH HN) - Ngày Tết cổ truyền là dịp lễ quan trọng và lớn nhất của người Việt Nam. Đây không chỉ là phong tục mà còn là nét đẹp văn hóa của người Việt, là dịp để mọi người trong gia đình được sum vầy, đoàn tụ. Trong không khí xuân Mậu Tuất đang đến gần, ngày 7/2/2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt và chúc tết cán bộ, giảng viên và các học viên thuộc dự án “Nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu” GYBM 7 tại Trường.
 

Tiết mục văn nghệ mở đầu chương trình 
vui Tết đón xuân  
 
Tham dự chương trình có sự hiện diện của Ông Kim Joon Ki - Phó Chủ tịch Học viện Deawoosky, Giám đốc dự án Nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu; ông Lee Duck Moo - Phó Giám đốc dự án Nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu; ông Soeng Kang Min - Cán bộ quản lý dự án Nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu.

Về phía Trường Đại học Văn hóa Hà Nội có TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường cùng các thầy cô giáo là trưởng các đơn vị trong toàn trường, các thầy cô giáo trong Ban Quản lý dự án đào tạo tiếng Việt cho học viên Hàn Quốc, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy trực tiếp và đặc biệt là sự hiện diện của 93 học viên thuộc Dự án GYBM 7.
 

TS Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu chúc mừng

 
Trong bữa tiệc tất niên đầm ấm này, đại diện lãnh đạo hai đơn vị là TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường và ông Kim Joon Ki - Phó Chủ tịch Học viện Deawoosky đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể lãnh đạo, quản lý của chương trình GYBM, đồng thời gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và các học viên của dự án.
 

Ông Kim Joon Ki - Phó Chủ tịch Học viện Deawoosky chúc mừng

 
Bên cạnh mâm cỗ truyền thống của người Việt, các bạn sinh viên Việt Nam và các bạn học viên Hàn Quốc đã tổ chức các tiết mục văn nghệ đặc sắc dành tặng đến các các cán bộ quản lý, giảng viên của dự án.
 

93 học viên GYBM7 cùng hát vang ca khúc “Một ngọn nến”
 
Dù gió có thổi, những ngọn nến vẫn thắp sáng cho nhau, 93 học viên của dự án GYBM7 đã cùng hát vang ca khúc “Một ngọn nến” với mong ước các học viên của GYBM sẽ luôn bên nhau, cùng giúp nhau đạt được kết quả tốt nhất trong dự án Nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu.

Một số hình ảnh về chương trình:
 

Tiết mục văn nghệ của sinh viên Việt Nam


Ca khúc “Tôi là bươm bướm” do các học viên Hàn Quốc thể hiện


Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô

 
Tin và ảnh: VP Tạp chí NCVH
 
Lượt xem: 1878
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 4
Lượt truy cập: 1.843.293