Đang thực hiện

Top banner

Chương trình văn nghệ Chào tân sinh viên K59 Khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật

Đăng ngày: 11/10/2018

(ĐH VHHN) – Chiều ngày 03/10/2018, tại hội trường nhà D đã diễn ra chương trình Chào tân sinh viên K59 “Welcome Home” của Khoa Quản lý văn hoá nghệ thuật (QLVHNT). Chương trình đã mang đến các tiết mục văn nghệ đặc sắc, cung cấp nhiều thông tin hữu ích giúp tân sinh viên thêm hiểu hơn về quá trình phát triển, các chuyên ngành đào tạo của Khoa và cơ hội việc làm khi ra trường. Chương trình cũng góp phần tăng cường sự gắn kết giữa thầy và trò Khoa QLVHNT.
 


Tiết mục “Giai điệu tự hào” của các bạn sinh viên Câu lạc bộ sinh viên tình nguyện Khoa QLVHNT

Chương trình diễn ra với những tiết mục nghệ thuật sôi động và đặc sắc. Mở đầu là tiết mục “Giai điệu tự hào” của Câu lạc bộ sinh viên tình nguyện Khoa QLVHNT. Nối tiếp là 2 tiết mục “Cho tôi lang thang” và “Múa Belly Dance” của các bạn sinh viên lớp 18A.
 

 
TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường dặn dò và gửi lời chúc mừng các em tân sinh viên K59
 
Tới tham dự chương trình, TS Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hoá Hà Nội chúc các bạn sinh viên K59 của Khoa QLVHNT luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết trong học tập, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá và có những tháng ngày đẹp nhất của quãng đời sinh viên.”
 
 
   PGS.TS Phạm Bích Huyền gửi tới sinh viên khoá K59 những lời chúc tốt đẹp nhất
 
PGS.TS Phạm Bích Huyền – Phó trưởng Khoa Quản lý văn hoá nghệ thuật gửi đến các bạn sinh viên lời dặn dò và những lời chúc tốt đẹp nhất. Cô chúc các bạn tân sinh viên K59 sẽ gặp nhiều thuận lợi trên chặng đường chinh phục tri thức phía trước và luôn sống trọn vẹn với từng khoảnh khắc của tuổi thanh xuân, của thời sinh viên.
 
Phần tiếp theo của chương trình, MC Lường Ánh Du giới thiệu đôi nét về quá trình phát triển với nhiều thành tích đáng tự hào của Khoa và gửi những lời nhắn nhủ đầy tâm huyết của các thầy cô Khoa QLVHNT đến các bạn sinh viên khoá K59.

 


TS. Nguyễn Thanh Xuân giới thiệu về quá trình học và đăng kí tín chỉ

Nối tiếp chương trình là phần giới thiệu và hướng dẫn bổ ích của Cố vấn học tập TS. Nguyễn Thanh Xuân về quá trình học và việc đăng kí học tín chỉ.
 

 
 
              Phút ngẫu hứng của PGS.TS Cao Đức Hải
 
Chương trình được nối tiếp với một tiết mục nhạc Pháp đầy bất ngờ và ngẫu hứng của PGS.TS Cao Đức Hải dành tặng các bạn sinh viên và các tiết mục: “Mùa thu cho em” của các bạn sinh viên 19B; “Mashup Mama 2018” của lớp 18C&19C. Tiết mục Nhảy hiện đại của tập thể lớp 19C đã khép lại một chương trình Chào tân sinh viên K59 đầy ý nghĩa.
 


PGS.TS Phạm Bích Huyền trao giấy khen cho các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm học 2017-2018

Chương trình Chào tân sinh viên K59 “Welcome Home” đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, cởi mở và đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với thầy và trò Khoa QLVHNT. Chương trình thay cho lời chúc của tập thể cán bộ giảng viên Khoa QLVHNT gửi đến các em sinh viên K59, chúc các em luôn tự tin và vững bước trên con đường mà mình đã chọn.
 


Welcome Home, K59!

 
Khoa QLVHNT
 
 
Lượt xem: 658
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 5
Lượt truy cập: 1.981.876