Đang thực hiện

Top banner

Chương trình nghệ thuật chào mừng kỉ niệm 58 năm ngày thành lập Trường Đại học văn hóa Hà Nội

Đăng ngày: 27/03/2017

(ĐHVHHN) - Hòa trong không khí chào mừng 58 năm Ngày thành lập Trường Đại học văn hóa Hà Nội và 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS VN, tối ngày 25.3.2017, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức chương trình nghệ thuật để cùng nhau ôn lại truyền thống phát triển và tổ chức giao lưu giữa các cựu sinh viên ưu tú với giảng viên, sinh viên Nhà trường để cùng chung tay hướng tới sự phát triển của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội trong tương lai.
 


Trường ĐHVHHN vinh danh các cựu sinh viên tiêu biểu

Đến tham dự chương trình có PGS.TS. Nguyễn Văn Cương - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương - Phó hiệu trưởng; TS. Đinh Công Tuấn - Phó hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức; TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo là lãnh đạo đơn vị, đông đảo cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường. Chương trình còn có sự tham gia đặc biệt của đại diện các cựu sinh viên tiêu biểu qua các thế hệ và các phóng viên báo đài truyền hình Trung ương và đài truyền hình Hà Nội.
 


TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho SV nghèo

Mở đầu chương trình văn nghệ kỷ niệm, BCH Đoàn Trường đã quyết định khen thưởng đối với những Đoàn viên tiêu biểu xuất sắc trong năm học vừa qua. Những Đoàn viên đã luôn cố gắng phấn đấu rèn luyện, học tập và gặt hái được rất nhiều thành tích đóng góp chung vào sự phát triển của Nhà trường.
 


BCH Đoàn trường trao thưởng cho những đoàn viên xuất sắc

Chương trình nghệ thuật là hoạt động chứa đựng nhiều ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 58 năm lập trường và chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS VN . Chương trình nghệ thuật cũng là một sân chơi bổ ích dành cho sinh viên và các cựu sinh viên Nhà trường có cơ hội gặp gỡ, giao lưu. Và đây cũng là dịp để Nhà trường trao vòng nguyệt quế vinh danh các cựu sinh viên tiêu biểu, những con người đã góp phần không nhỏ cho thành công cũng như sự phát triển của Trường ĐHVHHN.
 


Trường ĐHVHHN vinh danh NSND Vi Hoa

Đến với đêm văn nghệ, chúng ta không chỉ được nghe những ca khúc đi cùng năm tháng của NSDN Vi Hoa; những bản tình ca Bolerro lãng mạn của ca sĩ Mai Trần Lâm, ca sĩ Hạ Vân; những ca khúc nhạc trẻ đầy sôi động của Ngọc Anh, Việt Tú và những giọng ca trẻ tài năng của sinh viên Trường ĐHVHHN mà chúng ta còn được nghe bác Nguyễn Trọng Tạo ngâm thơ. Tất cả đã làm nên một đêm văn nghệ khó quên, những ca từ hay, những vần thơ đẹp đã đem chúng ta đi từ cảm xúc này đến cảm xúc kia. Có lẽ cảm xúc đó chính là nét đặc trưng của Trường ĐHVHHN, một ngôi trường có bề dày lịch sử về đào tạo văn hóa nghệ thuật, có nhiều đóng góp vào sự phát triển chung của sự nghiệp xây dựng đất nước.
 


Ca sĩ Ngọc Anh biểu diễn trong chương trình
 
Đêm văn nghệ kết thúc đã để lại trong lòng mọi người những ấn tượng, những tình cảm sâu lắng giữa các thế hệ sinh viên, tạo ra một khí thế mới trong công cuộc xây dựng phát triển Trường Đại học Văn hóa Hà Nội ngày càng tiến bộ, bước tiếp một chặng đường mới với niềm tin và khát vọng mới.

Một số hình ảnh khácBác Nguyễn Trọng Tạo ngâm thơDuy Anh với ca khúc "Tổ quốc gọi tên mình"Ca sĩ Hạ Vân biểu diễn trong chương trình
Ca sĩ Mai Trần Lâm biểu diễn trong chương trìnhCa sĩ Việt Tú giao lưu cùng sinh viên

Tin và ảnh: Ban QT web
 
Lượt xem: 927
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 6
Lượt truy cập: 918.352