Đang thực hiện

Top banner

Chương trình giao lưu: Ở hai đầu đất nước: Hà Nội-Sài Gòn

Đăng ngày: 09/12/2016

(ĐHVH HN) - Tối ngày 8/12/2016 tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra cuộc gặp gỡ và giao lưu giữa giảng viên, sinh viên khoa Văn hóa Du lịch – Trường Đại học Văn hóa Hà Nội (ĐHVHHN) và khoa Du lịch – Trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh (ĐHVHTPHCM). Cuộc gặp gỡ giao lưu của hai trường đại học với chủ đề “Ở hai đầu đất nước: Hà Nội – Sài Gòn”. Mục đích và ý nghĩa của buổi gặp gỡ, giao lưu giữa hai khoa giúp cho các cán bộ giảng viên, sinh viên có cơ hội tăng cường hiểu biết lẫn nhau và hai bên tìm hiểu về công tác đào tạo, giảng dạy, nghiên cứu khoa học, các cơ hội hợp tác giữa hai khoa cùng đào tạo về chuyên ngành Du lịch ở hai đầu đất nước.

Hai lãnh đạo Khoa ký biên bản hợp tác
Hai lãnh đạo Khoa ký biên bản hợp tác

Tham dự buổi lễ về phía Khoa Du lịch - Trường ĐHVHTPHCM có TS. Mai Hà Phương Trưởng khoa Du lịch – Trường ĐHVHTPHCM, và một số giảng viên cùng các sinh viên khoa Du lịch – Trường ĐHVHTPHCM.
Về phía Trường ĐHVHHN có PGS.TS Nguyễn Thị Việt Hương – Phó Hiệu trưởng nhà trường. TS Dương Văn Sáu – Trưởng khoa Văn hóa Du lịch, ThS Đỗ Trần Phương – Phó trưởng khoa Văn hóa Du lịch cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa Văn hóa Du lịch Trường ĐHVHHN cùng tham dự buổi gặp gỡ, giao lưu.
Thay mặt Ban giám hiệu Trường ĐHVHHN, PGS.TS Nguyễn Thị Việt Hương – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu chào mừng đại biểu, giảng viên, sinh viên Trường ĐHVHTPHCM đã đến công tác và giao lưu tại trường ĐHVHHN.


Thông điệp của Khoa VHDL ĐHVH HN

Tại buổi giao lưu, gặp gỡ, đại diện khoa Văn hóa Du lịch – Trường ĐHVHHN, TS Dương Văn Sáu đã có bài phát biểu, giới thiệu về truyền thống của khoa và chức năng, nhiệm vụ, các chương trình đào tạo của khoa Văn hóa Du lịch – Trường ĐHVHHN trong nhứng năm qua và định hướng đào tạo và phát triển của khoa trong những năm tới.
Cũng trong khuôn khổ buổi gặp gỡ, giao lưu, TS. Mai Hà Phương Trưởng khoa Du lịch – Trường ĐHVHTPHCM đã giới thiệu về cơ cấu, tổ chức, chương trình đào tạo của khoa Du lịch – Trường ĐHVHTPHCM. Kết hợp với buổi giao lưu tại Trường ĐHVHHN, khoa Du lịch đã đưa và hướng dẫn gần 200 sinh viên của khoa đi thực tế, hành trình xuyên Việt tới mọi miền của tổ quốc. Đây là hoạt động thường niên của hết sức ý nghĩa của khoa Du lịch – Trường ĐHVHTPHCM, nhằm đào tạo và bổ sung kiến thức thực tế cho sinh viên trước khi ra trường.


Lãnh đạo hai Khoa tặng quà lưu niệm

Sau bài phát biểu, TS. Mai Hà Phương và TS Dương Văn Sáu đã cùng nhau ký biên bản hợp tác giữa hai khoa. Hai bên sẽ cùng nhau trao đổi về kinh nghiệm đào tào và tổ chức thực hiện các chương trình thực hành, thực tế cho sinh viên theo phương châm: “Đào tạo theo yêu cầu và nhu cầu xã hội”.
Buổi gặp gỡ, giao lưu đã thành công tốt đẹp trong không khí đầm ấp, thắm tình hữu nghị giữa hai khoa bằng những tiết mục văn nghệ của sinh viên hai khoa trường.


Giảng viên và sinh viên hai trường chụp ảnh lưu niệm
 
Tin và ảnh: Phạm Lê Trung
 
Admin3
Lượt xem: 511
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 12
Lượt truy cập: 1.845.883