Đang thực hiện

Top banner

Chương trình gặp mặt tân sinh viên k57 khoa Nghệ thuật Đại chúng

Đăng ngày: 13/10/2016

(ĐHVH HN) – Vào 17h ngày 11/10/2016 tại Hội trường Nhà văn hóa, khoa Nghệ thuật Đại chúng - trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức chương trình "Gặp mặt tân sinh viên K57"

Hòa trong không khí rộn ràng của những ngày đầu năm học mới, để khích lệ, động viên các tân sinh viên bước vào 4 năm Đại học với đầy những niềm vui, khoa Nghệ thuật Đại chúng - trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức chương trình "Gặp mặt tân sinh viên K57" với sự tham gia của rất đông các thầy cô, sinh viên trong khoa.

Chương trình là cơ hội để các tân sinh viên được gặp gỡ, giao lưu với các thầy cô giáo cũng như sinh viên toàn khoa; đồng thời là dịp để các bạn nói lên những mong muốn, nguyện vọng của bản thân khi chính thức trở thành sinh viên của trường Đại học Văn hoá Hà Nội.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của PGS.TS. NGƯT Nguyễn Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Th.s Nghiêm Thị Thanh Nhã - Phó trưởng khoa; cùng các Cán bộ - Giảng viên và sinh viên của khoa Nghệ thuật Đại chúng.

PGS.TS. Nguyễn Văn Cương - Hiệu trưởng nhà trường nhắc nhở các bạn sinh viên

Chương trình "Gặp mặt tân sinh viên" được coi là một hoạt động thường niên diễn ra vào đầu mỗi năm học mới. Đây là cơ hội để tân sinh viên được gặp gỡ, cũng như lắng nghe những lời dặn dò, động viên của các thầy cô dành cho các em trong năm học mới. Ngoài ra, tân sinh viên K57 cũng đã dàn dựng các tiết mục văn nghệ đặc sắc gửi tặng tới các thầy cô như một món quà gặp mặt.

Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp và mang lại nhiều cảm xúc cho thầy và trò khoa Nghệ thuật Đại chúng!

Một số hình ảnh của chương trình


Tin và ảnh: Thanh Hoà - Khoa Nghệ thuật Đại chúng

Admin5

Lượt xem: 1001
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 15
Lượt truy cập: 1.857.300