Chương trình gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Đăng ngày: 11/02/2019

(ĐH VHHN) – Ngày mùng 7 Tết Kỷ Hợi (11/2/2019), trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân với sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường.

PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới
tới toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương điểm lại những thành tựu đạt được trong năm qua và tin tưởng vào những thắng lợi trong năm mới Kỷ Hợi 2019. Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc sức khỏe, thành công, hạnh phúc tới toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường và gia đình.

Lãnh đạo Nhà trường trao lì xì may mắn đầu năm mới

Cũng trong buổi gặp mặt, các cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường đã cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới, chúc cho Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tiếp tục phát triển, đạt được nhiều thành tựu. Lãnh đạo Nhà trường cũng đã trao những phong bao lì xì may mắn tới toàn bộ cán bộ, giảng viên, nhân viên có mặt tại Hội trường Nhà D.

Cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường nhận lì xì đầu năm mới

Buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi đã diễn ra trong không khi vui vẻ, ấm áp, đoàn kết, tràn đầy niềm tin và hy vọng vào một năm mới thành công, hạnh phúc.

Một số hình ảnh khác:

Đ. Thắng