Chương trình gặp mặt chúc tết đầu xuân 2017

Đăng ngày: 06/02/2017

(ĐHVH HN) - Ngày 6.2.2017, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt chúc tết đầu năm cho toàn thể các cán bộ, giảng viên Nhà trường nhân ngày đi làm đầu tiên của năm mới - năm Đinh Dậu.

Đến tham dự buổi chúc tết đầu xuân có PGS.TS. Nguyễn Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương - Phó hiệu trưởng; TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó hiệu trưởng; TS. Đinh Công Tuấn - Phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên đang công tác tại Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Văn Cương phát biểu trong chương trình

Tại buổi gặp mặt chúc tết đầu năm, PGS.TS. Nguyễn Văn Cương đã chia sẻ những kỷ niệm gắn bó của mình với Nhà trường, đồng nghiệp trong suốt thời gian qua. Thầy cũng mong muốn toàn thể cán bộ, giảng viên sẽ luôn đoàn kết, gắn bó với nhau để trường ta ngày càng phát triển hơn. Nhân dịp ngày đi làm đầu tiên của năm mới, PGS.TS. Nguyễn Văn Cương đã gửi lời chúc sức khỏe, may mắn và hạnh phúc đến tất cả mọi người.

Ban giám hiệu Đảng ủy Nhà trường lì xì đầu năm cho các cán bộ, giảng viên

Trong ngày đầu xuân may mắn này, Ban giám hiệu Đảng ủy Nhà trường đã lì xì may mắn đầu năm cho tất cả các cán bộ, giảng viên, ghi nhận sự cố gắng của mọi người trong năm vừa qua và hi vọng trong năm mới mọi công việc sẽ được hoàn thành xuất sắc.

Một số hình ảnh trong chương trình

Ban giám hiệu Đảng ủy Nhà trường chụp ảnh lưu niệm trong chương trình

ThS. Phạm Văn Tám - Phó trưởng phòng Phòng CTSV biểu diễn trong chương trình

TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường biểu diễn trong chương trình