Chương trình gặp mặt chúc mừng năm mới xuân Đinh Dậu 2017

Đăng ngày: 06/02/2017

(ĐHVH HN) - Hòa trong không khí hân hoan chào mừng xuân mới, sáng ngày 19.1.2017, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức buổi Gặp mặt và chúc Tết giữa lãnh đạo Nhà trường với toàn thể những thế hệ giảng viên, viên chức đã và đang công tác tại trường.

Đến tham dự buổi Gặp mặt và chúc Tết có PGS. TS. Nguyễn Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS.  Nguyễn Thị Việt Hương - Phó hiệu trưởng; TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó hiệu trưởng; TS. Đinh Công Tuấn - Phó hiệu trưởng; ThS. Hà Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng TCCB. Về phía khách mời có NGƯT. Bùi Tất Chinh - nguyên Phó hiệu trưởng Nhà trường; thầy Nguyễn Tất Thành - nguyên Phó hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Đoàn Văn Tân - nguyên Phó hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Thị Lan Thanh - nguyên Phó hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Cần - nguyên Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên đã từng công tác tại Nhà trường trong thời gian vừa qua.

PGS.TS. NGƯT Nguyễn Văn Cương - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng năm mới

Phát biểu tại chương trình gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Văn Cương đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể  các lãnh đạo, cán bộ, các thầy cô giáo đã và đang công tác tại Nhà trường; đồng thời vui mừng báo cáo khái quát về những thành tích Trường Đại học Văn hóa đã đạt được trong năm qua. Cùng nhau ôn lại những hoạt động của Nhà trường trong năm 2016, với sự cỗ gắng vượt bậc trên mọi lĩnh vực chúng ta đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể như: Tháng 6 năm 2016 vừa qua tổ chức xếp hạng các trường đại học trên thế giới CSIC đã công bố trên Webometrics bảng xếp hạng các trường đại học trên toàn thế giới, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội được xếp vào vị trí 54 ở Việt Nam và vị trí 8186 trên thế giới; về lĩnh vực nghiên cứu khoa học chúng ta đã tổ chức thành công nhiều hội thảo mang tính quốc gia, quốc tế như hội thảo tại Tân Trào, Tuyên Quang thu hút được khá nhiều các nước trên thế giới tham dự; Hội thảo thế hệ nhà văn sau năm 1975 (đây là hội thảo mang tính quốc gia)… Về đào tạo, tiếp nối thành tích học tập của năm trước, năm nay trường ta có 23 sinh viên tốt nghiệp vượt tiến độ trong đó có 50% sinh viên tốt nghiệp đạt loại giỏi và xuất sắc. Về hợp tác quốc tế chúng ta cũng gặt hái được nhiều thành công, trường ta được đánh giá là một điểm sáng của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch.

Bên cạnh những thành tích đạt được, trường ta vẫn có khó khăn và thách thức như: khó khăn trong vấn đề tuyển sinh, cơ sở vật chất chưa đạt yêu cầu, việc gửi giảng viên trẻ đi học ở nước ngoài cũng còn khó khăn về trình độ ngoại ngữ…

Trong tương lai, Trường ĐHVH HN được xác định là trường trọng điểm quốc gia, đồng nghĩa với việc được nhà nước quan tâm và đầu tư hơn thì chúng ta càng phải cố gắng hơn để đưa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội lên một tầm cao mới.

NGƯT. Bùi Tất Chinh - Trưởng ban Liên lạc hưu trí trường Đại học Văn hóa Hà Nội Phát biểu tại chương trình

Cũng trong chương trình, NGƯT. Bùi Tất Chinh - Trưởng ban Liên lạc hưu trí trường Đại học Văn hóa đã gửi lời cảm ơn đến Nhà trường vì đã tạo điều kiện cho Ban liên lạc hưu trí hoàn thành các nhiệm vụ của mình.

Sinh viên khoa Nghệ thuật đại chúng biểu diễn văn nghệ chào xuân

Chương trình gặp mặt chúc mừng năm mới đã diễn ra thành công trong không khí hân hoan, ấm áp và tràn đầy niềm niềm vui của toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường. Những lời ca tiếng hát, những nụ cười rạng rỡ cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất báo hiệu một năm mới đầy sức khỏe, thành công và hạnh phúc cho mỗi thành viên dưới mái trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Tin và ảnh: Ban QT web
Các tin tiếp theo