Đang thực hiện

Top banner

Chương trình chào tân sinh viên K59 Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế

Đăng ngày: 15/10/2018

(ĐH VHHN) - Vào lúc 19h00 ngày 12/10/2018, tại Nhà Văn hóa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế (NN&VHQT) đã tổ chức chương trình “Chào tân sinh viên K59 – CREATIVITY AND DEVELOPMENT”.

Tới tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Thị Quỳnh Hoa – Phó trưởng Khoa NN&VHQT, TS. Đoàn Tiến Lực, ThS. Mai Lan Anh, ThS. Nguyễn Thanh Tâm và ThS. Nguyễn Tuyết Mai - giảng viên Khoa
NN&VHQT. Đặc biệt là sự hiện diện của hai giảng viên nước ngoài - cô April và cô Katie, cùng toàn thể sinh viên, tân sinh viên khoa NN&VHQT.
 
 
Giảng viên nước ngoài - cô April và cô Katie

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ sôi động của sinh viên các khóa như một lời chào mừng tới các tân sinh viên. Các tiết mục nghệ thuật là sợi dây kết nối các thể hệ sinh viên, là nơi thể hiện sự năng động, nhiệt huyết, lòng đam mê cũng như tài năng của sinh viên khoa NN&VHQT.
 
 
Tiết mục văn nghệ mở màn do sinh viên lớp NNA2 thể hiện
 
Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Quỳnh Hoa – Phó Trưởng Khoa NN&VHQT đã có lời phát biểu chào mừng các tân sinh viên K59. Ngoài việc giới thiệu về lịch sử, cơ cấu và các hoạt động của khoa, cô cũng nhắn nhủ đến các em sinh viên luôn chủ động nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân, xác định tâm thế học và đề ra những mục tiêu học tập cụ thể, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa và tự tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ nhất cuộc đời sinh viên.
 

TS. Nguyễn Thị Quỳnh Hoa – Phó Trưởng khoa NN&VHQT dặn dò và gửi lời chúc tốt đẹp các em tân sinh viên K59
 
Đáp lại những lời động viên của TS. Nguyễn Thị Quỳnh Hoa, đại diện cho tân sinh viên K59 – Sinh viên Hoàng Việt Tân đã có những chia sẻ đầy cảm xúc và hứa sẽ cố gắng hết mình hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, cũng như tham gia tích cực vào các hoạt động của Khoa và các phong trào Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên.


Sinh viên Hoàng Việt Tân đại diện tân sinh viên K59 lên phát biểu
 
Cũng trong buổi lễ, các sinh viên tiêu biểu vinh dự được nhận giấy khen có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn Thanh niên và phong trào Hội Sinh viên cũng như đạt thành tích tốt trong học tập năm học 2017 - 2018. Đây là món quà tinh thần có ý nghĩa to lớn trong những tháng năm học tập dưới mái trường thân yêu.
 

TS. Nguyễn Thị Quỳnh Hoa – Phó Trưởng khoa NN&VHQT trao giấy khen tới các sinh viên
có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn TN và phong trào Hội SV năm học 2017 – 2018

 
Tiếp nối chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sáng tạo đến từ sinh viên các khóa. Các tiết mục này còn có sự tham dự của các cựu sinh viên của Khoa. Cả hội trường tràn ngập một bầu không khí hết sức tưng bừng, náo nhiệt và tươi vui. 
 


Múa quạt “Cánh hoa rơi” – Tập thể sinh viên HDVQT5“Một thoáng hoa rơi” – Tập thể sinh viên HDVQT6Nhảy hiện đại Latata  - Tập thể sinh viên HDVQT7
“Vụt sáng thành vì sao” - Tập thể sinh viên NNA1B
“Super Bass” – Giọng ca vàng đến từ cựu sinh viên HDVQT3
Sinh viên HDVQT4 chụp ảnh kỉ niệm cùng các thầy côSinh viên HDVQT7B chụp ảnh kỉ niệm cùng các thầy cô


 
Tin và ảnh: Trần Đại Nam - Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế
 
Lượt xem: 591
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 17
Lượt truy cập: 1.680.454