Đang thực hiện

Top banner

Chương trình chào tân sinh viên K24 Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số

Đăng ngày: 09/10/2018

(ĐH VHHN) - Tối ngày 1/10/2018, tại hội trường Nhà Văn hóa đã diễn ra chương trình chào tân sinh viên K24 của Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số (VHDTTS). Chương trình có sự tham gia của toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên trong Khoa. Đây là lời chào mừng của cán bộ, giảng viên cũng như toàn thể sinh viên Khoa VHDTTS tới các em tân sinh viên, giúp các em hiểu hơn về Khoa, tin tưởng vào con đường mình đã chọn. Bên cạnh đó, chương trình còn tạo ra mối gắn kết giữa thầy cô với sinh viên cũng như giữa sinh viên các khóa.
 

 
Văn nghệ chào mừng tân sinh viên
 
Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ sôi động của sinh viên các khóa trong Khoa VHDTTS như một lời chào mừng đến với các em tân sinh viên. Tiếp đó, TS. Nguyễn Anh Cường – Trưởng Khoa VHDTTS đã gửi lời chúc mừng tới các tân sinh viên niên khóa 2018, đồng thời giới thiệu lịch sử, cơ cấu tổ chức và các hoạt động của Khoa. Bên cạnh đó, Thầy cũng bày tỏ sự tin tưởng và kỳ vọng các em tân sinh viên sẽ phát huy được truyền thống vẻ vang mà các thế hệ sinh viên đi trước đã đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.TS. Nguyễn Anh Cường - Trưởng Khoa VHDTTS chào mừng tân sinh viên k24

Đại diện cho các các tân sinh viên, bạn Bùi Mạnh Huấn đã có những chia sẻ rất xúc động và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ học tập cũng như tham gia tích cực vào các phong trào của Đoàn, Hội, tình nguyện,…trong quá trình tập tại Khoa.

Trong chương trình, Khoa VHDTTS cũng dành tặng phần thưởng chúc mừng tân thủ khoa đầu vào Bùi Mạnh Huấn với số điểm 22.75 và sinh viên xuất sắc nhất các Khóa - Vi Thị Ngọc với điểm tích lũy 3.12. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và sinh viên tình nguyện cũng được nhận giấy khen.
 


TS. Nguyễn Anh Cường trao thưởng cho Thủ khoa tân sinh viên và sinh viên xuất sắc của Khoa

Phần được mong đợi nhất trong chương trình là màn ra mắt của các tân sinh viên K24. Với những tiết mục múa, hát và trình diễn trang phục dân tộc, các bạn tân sinh viên đã khéo léo giới thiệu về tên, tuổi, địa chỉ cũng như những sở thích và ước mơ của mỗi cá nhân khi đến với Khoa VHDTTS. Các tiết mục văn nghệ đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của cán bộ giảng viên cũng như sinh viên toàn Khoa.
 


Trình diễn trang phục dân tộc và màn giới thiệu của tân sinh viên K24
 
Tại chương trình, TS. Nguyễn Đức Thắng – chuyên gia tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên đã có những chia sẻ hết sức bổ ích về định hướng nghề nghiệp cho sinh viên. Những chia sẻ đó đã nhận được những phản hồi tích cực từ các bạn sinh viên. Nhiều thắc mắc của sinh viên đã được TS. Thắng giải đáp ngắn gọn, dễ hiểu và mang tính thuyết phục cao. Phần cuối chương trình, 2 bạn sinh viên còn được mời lên sân khấu đóng thử tình huống phỏng vấn xin việc cùng với TS Thắng. Đây sẽ là những trải  nghiệm hết sức lý thú cho các bạn, giúp các bạn tự tin hơn vào con đường phía trước và nỗ lực hơn trong việc học tập.
 


TS. Nguyễn Đức Thắng tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên

Chương trình kết thúc với màn nhảy flashmode sôi động của đội văn nghệ Khoa VHDTTS. Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng không chỉ cho tân sinh viên mà còn tất cả sinh viên của Khoa và những người tham dự. Khoa VHDTTS tin tưởng sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới cũng như phát triển Khoa ngày càng vững mạnh.
 
Tin: Vũ Thị Uyên – Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số
Ảnh: Nguyễn Thanh Vân – Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số
Lượt xem: 608
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 3
Lượt truy cập: 1.865.784