Đang thực hiện

Top banner

Chung kết giải bóng đá Huc 2019

Đăng ngày: 18/03/2019

(ĐH VHHN) – Sau hơn 50 phút thi đấu sôi nổi và không kém phần kịch tính, đội bóng đá nam Khoa Quản lý Văn hóa nghệ thuật và đội bóng đá nữ khoa Viết văn – Báo chí đã giành được cúp vàng giải bóng đá nam – nữ HUC 2019.
 


Pha tranh chấp nảy lửa trước khung thành đội nữ khoa Văn hóa DTTS

Sáng ngày 17/3/2019, tại sân bóng Phòng không – Không quân đã diễn ra 2 trận chung kết tranh Cup vàng Huc 2019. Trận chung kết đội nam diễn ra giữa đội khoa Quản lý văn hóa - nghệ thuật và khoa Thông tin - thư viện; trận chung kết đội nữ diễn ra giữa đội khoa Viết văn – Báo chí và khoa Văn hóa dân tộc thiểu số. Đây là những đội được đánh giá cao và xứng đáng góp mặt trong trận đấu chung kết.

Đến tham gia cổ vũ và trao giải, về phía lãnh đạo Nhà trường có sự hiện diện của TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Phùng Quốc Hiếu – Trưởng phòng Công tác sinh viên; ThS. Phạm Văn Tám – Bí thư Đoàn trường cũng đại diện lãnh đạo các đơn vị có đội bóng tham gia thi đấu.

 


Nhiều tình huống tranh chấp bóng kịch tính diễn ra trong trận chung kết nam
 
Trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả, cầu thủ các đội đã phô diễn khả năng tranh chấp, kĩ thuật cá nhân và tinh thần tập thể, tạo nên những đường bóng hấp dẫn và không khí tranh tài đầy kịch tính. Trong trận chung kết nữ, Ngọc Quỳnh là gương mặt nổi bật khi ghi dấu ấn cá nhân với 2 bàn thắng và một pha dứt điểm hiểm hóc khiến cầu thủ đối phương đốt lưới nhà. Chung cuộc, đội bóng nữ khoa Viết văn – Báo chí giành thắng lợi 3-1. Trong trận chung kết nam, đội bóng khoa Quản lý văn hóa - nghệ thuật có phần trên cơ so với đối thủ và ghi bàn dẫn trước. Tuy nhiên, sự kiên cường của đội bóng nam khoa Thông tin – thư viện đã đưa trận đấu về thế cân bằng đến những phút cuối cùng. Nhưng điều đó cũng không thể ngăn đội bóng nam khoa Quản lý văn hóa - nghệ thuật sở hữu cúp vàng năm nay với thắng lợi chung cuộc 2-1.
 


ThS. Phùng Quốc Hiếu - Trưởng phòng CTSV trao cúp vàng
 và cờ giải cho đội bóng nữ khoa VVBCTS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao cúp vàng
và cờ giải cho đội bóng khoa QLVHNT 

Như vậy, sau hơn 1 tháng diễn ra giải bóng đá Huc 2019, với 36 trận và hơn 100 bàn thắng được ghi, giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp, trở thành một sân chơi bổ ích, giúp sinh viên Nhà trường rèn luyện thể chất, tạo niềm hứng khởi trong học tập và các hoạt động xã hội. Bên cạnh đó, giải đấu cũng là dịp thắt chặt tình đoàn kết, tăng cường giao lưu học hỏi lẫn nhau, tạo ra sự gắn bó giữa sinh viên các khoa trong toàn trường.
 
Đ. Thắng  - Thanh Huyền
 
 
 
Lượt xem: 1153
Xem nhiều
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 4
Lượt truy cập: 2.044.302