Đang thực hiện

Top banner

Chung kết cuộc thi “Mr & Miss Culture 2017”

Đăng ngày: 20/04/2017

(ĐHVHHN) - Đêm Chung kết cuộc thi “Mr & Miss Culture 2017” do nhóm sinh viên Dream Team của Khoa Văn hoá học, trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 13/4/2017 vừa qua. Đồng thời chương trình cũng đã tìm ra ngôi vị cao nhất, xứng đáng nhất đại diện cho sinh viên toàn trường.

Với mục đích nhằm tìm kiếm và xây dựng hình ảnh sinh viên văn hoá hiện đại, năng động, tự tin và toàn diện trong thời đại mới, sự kiện đã được tổ chức cách đây hơn một tháng với một chuỗi những hoạt động vô cùng hấp dẫn như: vòng sơ tuyển, chụp ảnh áo dài truyền thống theo concept, vòng bán kết - sơ khảo tài năng,… Cuối cùng sau hơn một tháng tranh tài, 9 cặp đôi xuất sắc nhất đã lọt vào vòng chung kết. Và kết quả cuối cùng, danh hiệu “Mr & Miss Culture” đã xuất sắc thuộc về hai bạn Thanh Tùng và Phùng Hoa.

 


Ngôi vị quán quân Thanh Tùng - Phùng Hoa
 
Thành phần ban giám khảo trong đêm chung kết gồm có: nhà báo Ngô Bá Lục - Phó Tổng biên tập Tạp chí điện tử Saostar, TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội; ThS. Phạm Văn Tám - Phó Trưởng phòng Phòng CTSV, Phó Bí thư Đoàn trường; nghệ sỹ Dương Trọng Thành - giảng viên thanh nhạc trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội; nghệ sỹ Lê Minh Thùy - Giám đốc Trung tâm dạy múa và biên đạo Hà Nội; Á hoàng nhan sắc Đặng Thu Hằng; Chuyên gia đào tạo người mẫu Phạm Tuân.

 


Bộ 7 Giám khảo quyền lực trong đêm chung kết
 
Đêm chung kết “Mr And Miss Culture 2017” cũng nhận được sự quan tâm của BGH Nhà trường, với sự có mặt của TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Văn hóa Hà Nội với vai trò giám khảo cuộc thi; TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Hà Thị Thu Hà - Trưởng phòng tổ chức cán bộ; PGS.TS. Đặng Hoài Thu - Trưởng Khoa Văn hóa học, cùng các giảng viên trong trường.

Đến với đêm chung kết, khán giả có mặt không chỉ được ngắm nhìn vẻ đẹp tài năng lẫn ngoại hình của cả 9 cặp đôi mà thực sự họ đã được sống trong không gian nghệ thuật vô cùng đặc sắc.

Trải qua ba phần thi quan trọng nhất của đêm thi: Trình diễn trang phục tái chế, thi tài năng và phần thi ứng xử, lần lượt các thí sinh đã mang đến cho khán giả những tiết mục hay nhất, ấn tượng nhất.

Đi cùng những bộ trang phục do chính tay các thí sinh sáng tạo ra là một chuỗi những thông điệp vô cùng ý nghĩa: bảo vệ trẻ em khỏi nạn ấu dâm, tránh xa rượu bia, bảo vệ môi trường rừng, tài nguyên biển …
 
Phần thi tài năng chính là phần bùng nổ cho những giọng hát, điệu múa uyển chuyển của 18 thí sinh trên sân khấu. Sự kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng đã thực sự mang lại một hiệu ứng khó phai trong lòng khán giả.

 


Những tài năng tỏa sáng trên sân khấu

Ở phần thi trang phục dạ hội, các thí sinh đã tạm biệt những bộ cánh đầy màu sắc ở những phần thi trước để thay vào đó là những bộ váy lộng lẫy, những bộ vest lịch lãm. Cả 9 cặp đôi đều tự tin vào phần trình diễn của mình trong tiếng reo hò của khán giả.
 


Các thí sinh lộng lẫy trong trang phục dạ hội

Phần thi ứng xử, cũng là phần thi được khá giả mong đợi nhất. Top 5 của chương trình đã cùng nhau trả lời những câu hỏi mà ban giám khảo cũng như ban tổ chức đưa ra. Cuối cùng với phần trả lời ứng xử đầy khéo léo và khôn ngoan, cặp đôi mang SBD 014 Nguyễn Thanh Tùng - Phùng Thị Hoa đã trở thành ngôi vị quán quân của cuộc thi.
 


Thanh Tùng - Phùng Hoa xuất sắc trong phần thi ứng xử

Đêm chung kết cuộc thi “ Mr And Miss Culture 2017” đã có một cái kết đẹp cho suốt hơn 1 tháng nỗ lực của Ban tổ chức và các thí sinh tham gia. Chắc chắn một thế hệ thanh niên trẻ nhiệt huyết với những đam mê, khát khao thể hiện bản thân cháy bỏng đã được những sinh viên ưu tú của Đại học Văn hóa Hà Nội tỏ ra cho mọi người thấy một cách rõ ràng nhất và ấn tượng nhất.

Thực hiện: Trịnh Minh Thùy
Nguồn ảnh: BTC “Mr And Miss Culture 2017” và HUC Media

 
Lượt xem: 1964
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 12
Lượt truy cập: 1.843.417