Chúc mừng 2 Tân PGS của Trường Đại học Văn hoá Hà Nội

Đăng ngày: 05/11/2016

ĐHVH - Sáng nay, 5-11-2016 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Bộ GD&ĐT và Hội đồng Chức danh GSNN nước đã trọng thể tổ chức Lễ trao bằng công nhận đạt chuẩn cho các GS, PGS năm 2016.

Đến dự buổi lễ có Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ, đại diện lãnh đạo các bộ, ban ngành, trường đại học… cùng bạn bè, đồng nghiêp, gia đình và sinh viên đến chúc mừng các tân GS, PGS. Trong đợt xét công nhận chức danh học hàm năm nay có 65 GS và 638 PGS được công nhận đạt chuẩn. Rất vinh dự trong số đó có có 2 tân PGS của Trường Đại học Văn hoá Hà Nội là PGS.TS Nguyễn Thị Việt Hương, phó hiệu trưởng và PGS.TS Đặng Hoài Thu, trưởng khoa Văn hoá học. Đó là 2 tân PGS trẻ nhất trong 14 PGS của Nhà trường.

Cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường xin nhiêt liệt chúc mừng 2 tân PGS. Chúc 2 PGS luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và đạt được nhiều thành tích trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, góp phần đưa Trường Đại học Văn hoá Hà Nội ngày càng phát triển.

Hai nữ PGS rạng ngời trong buổi lễ

Giây phút bằng công nhận đạt chuẩn PGS của TS. Nguyễn Thị Việt Hương

Nhận bằng công nhận đạt chuẩn PGS của TS Đặng Hoài Thu