Đang thực hiện

Top banner

Chiến sĩ tự vệ Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tham gia Hội thao Quốc phòng năm 2019

Đăng ngày: 31/07/2019

(ĐH VHHN) - Nhằm tăng cường thực hiện công tác quốc phòng an ninh – một trong những nhiệm vụ quan trọng của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, ngày 3/7/2019, Ban Chỉ huy Quân sự Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự quận Đống Đa tổ chức Khai mạc chương trình huấn luyện tự vệ tại chỗ để triển khai nhiệm vụ tham gia Hội thao Quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ năm 2019 quận Đống Đa.

Đến dự Khai mạc chương trình huấn luyện có đồng chí Trung tá Nguyễn Mạnh Thắng - Phó Chỉ huy trưởng BCH Quân sự quận Đống Đa cùng các đồng chí đại diện các Ban chuyên môn thuộc BCH Quân sự Quận. Về phía Trường Đại học Văn hóa Hà Nội có đồng chí Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự Trường cùng toàn thể các đồng chí trong BCH Quân sự, đội viên tự vệ trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

 

 
Ảnh: Lễ khai mạc huấn luyện Hội thao năm 2019.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện BCH Quân sự quận Đống Đa ghi nhận công tác quốc phòng an ninh đã được Trường Đại học Văn hóa Hà Nội thực hiện nghiêm túc, đầy đủ, có hiệu quả trong cả một quá trình dài, góp phần tích cực nâng cao nhận thức và khả năng thực hiện nhiệm vụ quốc phòng an ninh cho cán bộ và sinh viên toàn Trường. BCH Quân sự Quận cũng bày tỏ mong muốn Nhà trường tiếp tục duy trì tốt truyền thống đó, thực hiện ngày càng hiệu quả công tác quốc phòng an ninh, góp phần thiết thực vào việc gìn giữ nền quốc phòng an ninh của Tổ quốc.


 
Ảnh: Trung tá Nguyễn Mạnh Thắng – Phó Chỉ huy trưởng
BCH Quân sự quận Đống Đa phát biểu tại Lễ khai mạc huấn luyện.

Sau khi hoàn thành chương trình huấn luyện, trong hai ngày 26 và 27/7/2019, các đội viên tự vệ Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã cùng hơn 1000 chiến sĩ dân quân, tự vệ quận Đống Đa tham gia Hội thao Quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ năm 2019 quận Đống Đa tại trường bắn Hòa Thạch, Quốc Oai, Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên nhằm tổng kết, đánh giá kết quả một năm huấn luyện của lực lượng quốc phòng an ninh tại chỗ của quận Đống Đa, từ đó rút ra các bài học kinh nghiệm trong công tác huấn luyện, tiến tới ngày càng nâng cao hiệu quả, chất lượng của công tác xây dựng lực lượng tại chỗ trong thế trận quốc phòng an ninh toàn dân.


 
 
Ảnh: Lễ khai mạc Hội thao Quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ năm 2019 quận Đống Đa.

Hội thao được tổ chức với 3 nội dung kiểm tra đối với lực lượng tự vệ:

- Nội dung Chính trị.
- Nội dung Kỹ thuật.
- Nộ dung Ba môn phối hợp Chạy vũ trang + Ném lựu đạn + Bắn súng.

Lực lượng tự vệ tham gia Hội thao của BCH Quân sự trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã đăng ký tham gia đầy đủ các nội dung kiểm tra của Hội thao. Các đội viên tự vệ với tinh thần quyết tâm cao, với kỹ năng được rèn luyện nghiêm túc thông qua các chương trình huấn luyện đã hoàn thành các nội dung kiểm tra với kết quả tốt, là một trong những đoàn tham gia Hội thao đạt kết quả toàn diện nhất, tiếp tục ghi thêm một dấu ấn mới trong công tác quốc phòng an ninh của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

 
 
Ảnh: Chiến sĩ tự vệ ĐH Văn hóa Hà Nội với Hội thao Quốc phòng năm 2019


 
       
BCH Quân sự ĐH Văn hóa Hà Nội
Lượt xem: 959
Tiêu điểm
Xem nhiều
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 6
Lượt truy cập: 2.040.239