Đang thực hiện

Top banner

Chiến dịch mùa hè xanh năm 2019: Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và cần đảm bảo sự an toàn

Đăng ngày: 04/07/2019

(ĐH VHHN) – Bên cạnh việc phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ, tất cả thầy và trò tham gia chiến dịch tình nguyện phải đảm bảo tính an toàn, thực hiện theo kế hoạch đã được Đảng ủy, Ban Giám hiệu phê duyệt, cũng như sự phối hợp giữa Nhà trường với địa phương đã được lên phương án thông qua khảo sát từ trước. Phải nghiêm túc chấp hành kỷ luật, ý thức được vai trò của sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội để lan tỏa hình ảnh, thương hiệu của Nhà trường tới địa phương.Quang cảnh buổi lễ

Đó là chia sẻ cũng như sự chỉ đạo của TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội trong buổi Lễ xuất quân Chiến dịch “Mùa hè xanh” năm 2019, diễn ra vào sáng ngày 04/7/2019 tại phòng Hội đồng.
 

 
TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Đức Kháng – Trưởng phòng Kinh doanh Công ty CP VPP Hồng Hà – Nhà tài trợ chiến dịch, ông Hà Quốc Việt – Đại diện Công ty VPP Hồng Hà; đồng chí Lưu Văn Viện – Bí thư Đoàn cơ sở Trung đoàn 600 – Bộ tư lệnh Cảnh vệ Bộ Công an.

Về phía Nhà trường có ThS. Hà Thị Thu Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp; ThS. Phùng Quốc Hiếu – Trưởng phòng CTSV; ThS. Phạm Văn Tám – Bí thư Đoàn trường, Phó trưởng phòng CTSV, Trưởng ban chỉ đạo Chiến dịch “Mùa hè xanh” năm 2019 cùng các thầy cô giáo và 40 sinh viên tham gia tình nguyện tại Thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn, diễn ra từ ngày 5 – 13/7/2019.
 
Tại buổi lễ, ThS. Phạm Văn Tám – Bí thư Đoàn trưởng, Trưởng ban chỉ đạo chiến dịch “Mùa hè xanh” năm 2019 khẳng định, đây sẽ là một khóa học thực tế với tinh thần xung kích tuổi trẻ, giúp sinh viên được trải nghiệm, rèn luyện, trau dồi kĩ năng mềm và đóng góp một phần sức lực giúp đỡ cộng đồng địa phương. Nhân dịp này, Bí thư Đoàn trường gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Nhà tài trợ và đơn vị kết nghĩa đã tạo điều kiện và hỗ trợ đắc lực, tạo tiền đề cho sự thành công của chiến dịch năm nay, đồng thời xin hứa đảm bảo sự thành công của chiến dịch, cũng như đảm bảo sự an toàn của các thành viên.

 


ThS. Phạm Văn Tám - Bí thư Đoàn trường, Trưởng ban chỉ đạo chiến dịch
 "Mùa hè xanh" năm 2019 phát biểu tại buổi lễ

 
Cùng quan điểm với TS. Đinh Công Tuấn, ThS. Hà Thị Thu Hà nhấn mạnh, sinh viên tình nguyện cần ý thức được vai trò, trách nhiệm của mình để khẳng định chúng ta là sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội, mỗi cá nhân sẽ là một đại sứ mang hình ảnh của Nhà trường tới địa phương. Bởi 40 thanh niên tình nguyện tham gia chiến dịch "Mùa hè xanh" năm 2019 chính là những gương mặt tiêu biểu đại diện cho gần 5000 sinh viên đang theo học tại Trường và gần 4000 sinh viên của Nhà trường đang được đào tạo tại các tỉnh thành khác.ThS. Hà Thị Thu Hà - Phó bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ

Về phía Nhà tài trợ, Ông Nguyễn Đức Kháng đại diện cho Công ty CP VPP Hồng Hà bày tỏ niềm vui khi được đồng hành cùng tuổi trẻ Trường Đại học Văn hóa Hà Nội để đóng góp một phần nhỏ bé, san sẻ khó khăn với cộng đồng địa phương. Ông cũng khẳng định phía công ty sẽ tiếp tục đồng hành với tuổi trẻ Nhà trường trong những năm tiếp theo.
 


Ông Nguyễn Đức Kháng - Trưởng phòng KD Công ty CP VPP Hồng Hà phát biểu tại buổi lễ

Chiến dịch “Mùa hè xanh” năm 2019 tiếp nối truyền thống 20 năm hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Nhà trường, tiếp tục phát huy tinh thần xung kích vì cộng đồng thông của sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội. Bên cạnh đó, trong quá trình tình nguyện tại địa phương, sự đoàn kết, tương trợ nhau cùng hoàn thành nhiệm vụ cũng là dịp để sinh viên học tập kĩ năng mềm, trau dồi tinh thần sống hữu ích, có trách nhiệm với bản thân, với tập thể và cộng đồng.

 
Đoàn tình nguyện chụp hình lưu niệm cùng
đại diện Đảng ủy, BGH Nhà trường, Nhà tài trợ và khách mời 
ĐT
Lượt xem: 4449
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 5
Lượt truy cập: 1.967.571