Ca sỹ Nguyễn Ngọc Anh và Hoa hậu Hồng Nhung tặng ảnh các bạn sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội.

(HUC)- Ca sỹ  Nguyễn Ngọc Anh và Hoa hậu Hồng Nhung đều là sinh viên của Đại học Văn hóa Hà Nội. Một người đã tốt nghiệp và đang tiếp tục học Cao học, còn một người đang là sinh viên năm thứ tư. Cả hai đều thành danh và nổi tiếng ở hai lĩnh vực khác nhau: âm nhạc và sắc đẹp.

Ca sỹ  Nguyễn Ngọc Anh, nguyên là sinh viên phân ban AN 21 khoa Văn hóa Quần chúng (nay là khoa Quản lý Văn hóa). Khi là sinh viên Ngọc Anh rất tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ của Đoàn – Hội của trường. Cùng Hải Quỳnh (cùng lớp, nay Quỳnh công tác ở Bộ Quốc phòng), Thành Thu Trang (sinh viên phân ban PP 21, nay Trang là giảng viên Đại học Lao động – Xã hội) đã làm nên một Tam ca nữ nổi tiếng. Ba bạn đã có chuyến tham gia biểu diễn phục vụ các chiến sỹ biên giới, hải đảo cùng với đoàn sinh viên do Bộ GD&ĐT tổ chức. Sau khi tốt nghiệp, Nguyễn Ngọc Anh về thành phố biển Hạ Long làm giảng viên Trường Cao đẳng VHNT&DL Quảng Ninh. Năm 2005, tham gia cuộc thi Sao Mai toàn quốc, đạt giải Nhì dòng nhạc nhẹ. Năm 2006 Ngọc Anh tham gia chương trình Sao Mai điểm hẹn và nổi lên như một ca sỹ có giọng hát truyền cảm, trữ tình. Hiện nay, ca sỹ Ngọc Anh đang là học viên của khoa Sau đại học của trường.

Còn Nguyễn Hoàng Nhung, người Tày, bông hoa rừng của tỉnh Thái Nguyên, hiện đang là sinh viên QL6B của khoa Quản lý Văn hóa. Các cuộc thi sắc đẹp của Nhung bắt đầu từ Đại học Văn hóa Hà Nội. Năm 2006, Hoàng Nhung tham gia cuộc thi “Nữ sinh Thanh lịch” của trường và đạt giải Nhì. Sau đó được Đoàn trường chọn tham gia cuộc thi “Nữ sinh Thanh lịch” cụm trường Đống Đa, Hồng Nhung đạt giải Nhất. Năm 2007, Hoàng Nhung tham gia cuộc thi “Hoa hậu Dân tộc thiểu số Việt Nam” lần thứ nhất tại Đà Lạt và đạt danh hiệu Hoa hậu. Mùa hè tình nguyện vừa qua, Hoàng Nhung tham gia Đoàn sinh viên tình nguyện của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tại huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn.

Theo yêu cầu của số bạn sinh viên, ca sỹ Nguyễn Ngọc Anh và Hoa hậu Nguyễn Hoàng Nhung tặng các độc giả một số ảnh.


Ca sỹ Nguyễn Ngọc Anh


Xinh đẹp và giọng hát trữ tình là thế mạnh của ca sỹ Ngọc Anh


Chụp cùng ca sỹ Hoàng Hải


Nhìn ánh mắt của ca sỹ Ngọc AnhGiây phút đăng quang của Hoàng Nhung,
Hoa hậu Dân tộc Việt Nam lần thứ nhất tại thành phố Đà LạtHoàng Nhung và vương miện Hoa hậu Dân tộc Việt Nam năm 2007


Hoa hậu Dân tộc Việt Nam năm 2007


Nụ cười rạng rỡ


Chân dung của Hoàng NhungHoa hậu Nguyễn Hoàng Nhung với hoa hồng nhung!


Búc ảnh mới nhất của Nhung tại Nhà hát lớn trong
buổi trao giải Cống hiến trong âm nhạc 25/4 
 

Lượt xem: 14534

Lên đầu trang

Tiêu điểm
Xem nhiều
 

CÁC TIN TRƯỚCLoading
Tuyển sinh 2016 TRA CỨU OPAC TRA CỨU OPAC
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập : 693
Lượt truy cập : 30831524
Locations of visitors to this page BẢO VỆ GẤU
 
Trường Đại học Văn Hoá Hà Nội - Hanoi University Of Culture
Địa chỉ: 418 Đường La Thành - Quận Đống Đa - Hà Nội - Việt Nam
Tel:(84-4)38511971 * Fax:(84-4)35141629 * Email: daihocvanhoahanoi@huc.edu.vn