Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Văn hoá Hà Nội lần thứ XXIII

(ĐHVH) - Trong không khí tưng bừng của Đảng bộ và nhân dân Thủ đô quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XV, trong 2 ngày 26 và 27/11/2011 Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Văn hoá Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2011-2014 đã diễn ra tại Nhà Văn hóa - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội với sự tham dự của các đại biểu đại diện cho Trung ương Đoàn Thanh niên, Thành Đoàn Hà Nội; Các đơn vị Đoàn kết nghĩa như Đoàn Cơ sở -Trung đoàn E600, Ngân hàng BIDV; Công ty Viglacera… Đoàn Thanh niên của nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố như Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Công đoàn, Đại học Mĩ thuật Công nghiệp, Đại học Kinh doanh và Công nghệ,… Về phía nhà trường có sự tham dự của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, đại diện các đơn vị, tổ chức đoàn thể và đặc biệt là sự có mặt của 188 đại biểu chính thức đại diện cho gần 5000 sinh viên của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

 

Phiên nội bộ của Đại hội diễn ra vào lúc 13h30’ chiều ngày 26 tháng 11 năm 2011.

Trong phiên nội bộ, Đại hội đã bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 5 đồng chí để điều hành Đại hội gồm có đ/c Nguyễn Hữu Nghĩa, đ/c Trần Thị Thu Nhung, đ/c Đinh Văn Hiển, đ/c Nguyễn Hải My , đ/c Nguyễn Văn Tân. Đoàn thư ký gồm 2 đ/c và Ban Thẩm tra tư cách đại biểu gồm 7 đ/c do đồng chí Nguyễn Trung Dũng làm Trưởng ban. 

Đ/c Nguyễn Trung Dũng báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu

Trước Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã trình bày tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo báo cáo kết quả công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2009 – 2011 và phương hướng công tác nhiệm kỳ 2011 – 2014 của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Bên cạnh đó là tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Thành Đoàn Hà Nội khóa XIII. Đ/c Nguyễn Hữu Nghĩa đã trình bày báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành khóa XXII, nêu lên những mặt hoạt động còn hạn chế trong nhiệm kỳ 2009 – 2011 vừa qua. Sau khi Đoàn Chủ tịch công bố Ban Chấp hành hết nhiệm kỳ và thông báo ý kiến chỉ đạo của Thành đoàn và Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường về việc bầu trực tiếp Bí thư, tiêu chuẩn, yêu cầu và đề án nhân sự Bí Thư khóa XXIII, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới. Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra 23 đồng chí có đủ năng lực và nhiệt huyết vào Ban Chấp hành Đoàn trường khóa XXIII.

Đoàn Chủ tịch và Đại biểu tham dự bỏ phiếu 

bầu Bí thư trực tiếp tại Đại hội

Ngay sau khi có kết quả bầu cử Ban Chấp hành khóa XXIII đã họp phiên thứ nhất để giới thiệu đồng chí Trần Thị Thu Nhung vào danh sách bầu Bí thư Đoàn trường khóa XXIII. Với sự tín nhiệm rất cao, đồng chí Trần Thị Thu Nhung đã được Đại hội bầu làm Bí thư Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Văn hóa Hà Nội khóa XXIII, đạt 92 % số phiếu.

Đại hội cũng thực hiện quyết định phân bổ đại biểu của đoàn cấp trên và đề án bầu đại biểu đi dự Đại hội Đoàn Thành phố lần thứ XIV, đã bầu ra 02 đồng chí: đ/c Trần Thị Thu Nhung, đ/c Nguyễn Hải My là đại biểu chính thức và 01 đồng chí dự khuyết là đ/c Đàm Tuấn Anh.

Đại hội biểu quyết với tinh thần nhất trí cao

Kết thúc phiên Nội bộ, Ban Chấp hành Đoàn trường khóa XXIII tiếp tục họp phiên thứ hai do đồng chí Trần Thị Thu Nhung chủ trì đã bầu ra Ban Thường vụ, các chức danh Phó Bí thư, Ủy ban kiểm tra và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đoàn trường.

 

Phiên công khai của Đại hội diễn ra vào lúc 8h00 sáng ngày 27 tháng 11 năm 2011.

Đại hội phiên công khai được diễn ra vào lúc 8h30 sáng ngày 27 tháng 11 năm 2011 với sự có mặt của đ/c Bùi Quang Huy - Uỷ viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn; đ/c Ngọ Duy Hiểu – Ủy viên Thường vụ Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam, Bí thư Thành đoàn TP Hà Nội; TS.NGƯT Nguyễn Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội; Th.S Hoàng Trọng Nhất – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Th.S Hà Thị Thu Hà – Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Phòng tổ chức Cán bộ; TS. Nguyễn Việt Hương – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Đào tạo; cùng đông đảo các vị đại biểu khách quý đến từ nhiều đơn vị Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm trong trường.

Đại biểu Trung ương Đoàn và Thành Đoàn đến dự Đại hội

Đại biểu Đảng ủy, Ban Giám hiệu đến dự Đại hội

Trong Đại hội, đ/c Nguyễn Hải My đã trình bày báo cáo kết quả phiên nội bộ và thông báo chương trình làm việc phiên công khai của Đại hội. Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đ/c Nguyễn Hữu Nghĩa đã trình bày tóm tắt báo cáo của Ban Chấp hành Khoa XXII, đánh giá tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2009 – 2011 và phương hương công tác của nhiệm kỳ 2011 – 2014. Báo cáo đã nêu bật những thành tích đáng ghi nhận của Đoàn trường Đại học Văn hóa Hà Nội trong hoạt động phong trào và công tác thanh niên. Đặc biệt là thành tích trong các phong trào hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, phong trào “4 đồng hành, 5 xung kích” của sinh viên, phong trào “Tôi yêu Hà Nội”…

Chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng Đại hội

Cũng trong Đại hội, các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đã nhận được khen thưởng của Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Thành đoàn Hà Nội và Hiệu Trưởng trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Đây cũng là sự ghi nhận và tuyên dương những tấm gương của hoạt động Đoàn thanh niên nhằm động viên và khích lệ sự phấn đấu trong nhiệm kì tiếp theo.

Tóm tắt Báo cáo hoạt động Đoàn Thanh niên nhiệm kỳ XXII

Đại hội đã nhận được sự khen ngợi cũng như những góp ý thẳng thắn từ những ý kiến phát biểu của đại diện lãnh đạo Thành đoàn và cấp Ủy đảng nhà trường. Đồng chí Ngọ Duy Hiểu, Bí thư Thành đoàn TP Hà Nội nhấn mạnh: “phong trào hoạt động Đoàn của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội diễn ra sôi động và đạt được kết quả khá toàn diện trên các mặt, thể hiện sức bật mới của tuổi trẻ thanh niên Đại học Văn hòa Hà Nội. Đó là những đóng góp ấn tượng của các bạn trong các nhiệm vụ của Trung ương Đoàn và Thành Đoàn Hà Nội, đặc biệt nhất là trong dịp đại lễ kỉ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. 

Đ/c Ngọ Duy Hiểu - Bí thư Thành Đoàn phát biểu tại Đại hội

Thành Đoàn Hà Nội ghi nhận những đóng góp của các bạn và đánh giá cao sự quan tâm của Đảng ủy nhà trường với phong trào thanh niên”. Đồng chí đã đóng góp cụ thể cho bản báo cáo hoạt động nhiệm kì 2009 – 2011 và rút kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tới. Đồng chí đặc biệt nhấn mạnh vào công tác rèn luyện chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, nêu ra bốn tiêu chí mà thanh niên cần học ở Bác Hồ đó là “tự học, học thực chất, học suốt đời và học đi đôi với hành”. Ý kiến đóng góp của đ/c Ngọ Duy Hiểu như một lời khuyên của người đi trước hơn là sự phát biểu chỉ đạo, sẽ giúp ích cho các bạn đoàn viên thanh niên trong quá trình học tập và hoạt động.

PGS.TS.NGƯT Nguyễn Văn Cương-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng 

ghi nhận công việc đã đạt được của nhiệm kỳ XXII

Những bó hoa tươi thắm của các đại biểu dành cho Ban Chấp hành khóa mới khi ra mắt đại hội như là những hy vọng vào một nhiệm kỳ hoạt động mới với nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa, tiếp tục đưa Đoàn Thanh niên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội trở thành một trong những trường đi đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của thủ đô.

Đ/c Trần Thị Thu Nhung - tiếp thu ý kiến đóng góp, chỉ đạo 

của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cho nhiệm kỳ XXIII

Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Văn hoá Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2011-2014 đã kết thúc thành công tốt đẹp vào hồi 11h00 ngày 27 tháng 11 năm 2011. Với tinh thần “Đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển”, Đại hội là diễn đàn chính trị quan trọng của tuổi trẻ nhà trường, có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường lần thứ XXII, quyết định phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội nhiệm kỳ 2011-2014.

 

DANH SÁCH BCH ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HOÁ HÀ NỘI

KHÓA XXIII, NHIỆM KỲ 2011 – 2014

1.     Trần Thị Thu Nhung       - Bí thư Đoàn trường

2.     Đỗ Trần Phương            - Phó Bí thư Đoàn trường

3.     Phạm Văn Tám              - Phó Bí thư Đoàn trường

4.     Nguyễn Trung Dũng       - Uỷ niên Thường vụ

5.     Nguyễn Văn Minh           - Ủy viên Thường vụ

6.     Nguyễn Hồng Hạnh        - Ủy viên

7.     Đinh Văn Hiển                - Ủy viên

8.     Đặng Trần Hiếu             - Ủy viên

9.     Nguyễn Thị Thanh Bình - Ủy viên

10.  Nguyễn Tri Phương        - Ủy viên

11.  Đoàn Tiến Lực               - Ủy viên

12.  Đào Vân Hồng               - Ủy viên

13.  Nguyễn Đức Tuyển        - Ủy viên

14.  Ngô Thị Thương             - Ủy viên

15.  Vũ Hồng Giang               - Ủy viên

16.  Nguyễn Danh Hiếu         - Ủy viên

17.  Nguyễn Kiều My             - Ủy viên Thường vụ

18.  Đàm Tuấn Anh               - Ủy viên

19.  Cấn Văn Hiển                 - Ủy viên

20.  Lê Thị Thủy                   - Ủy viên

21.  Nguyễn Ngọc Nam         - Ủy viên

22.  Nguyễn Hải My              - Ủy viên Thường vụ

23.  Nguyễn Trung Hiếu        - Ủy viên

 

DANH SÁCH ỦY BAN KIỂM TRA

1.     Nguyễn Trung Dũng       - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra

2.     Nguyễn Trung Hiếu        - Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra

3.     Dương Hà Mi                

4.     Nguyễn Thị Huyền Trang

5.     Nguyễn Thị Như Quỳnh


Một số hình ảnh về chương trình Đại hội

Tập thể và cá nhân nhận khen thưởng Trung ương Đoàn

Tập thể và cá nhân nhận khen thưởng Thành Đoàn Hà Nội

 

Tập thể và cá nhân nhận khen thưởng Thành Đoàn Hà Nội

Tặng quà lưu niệm thành viên BCH khoá XXII

BCH Đoàn Thanh niên khoá XXIII ra mắt Đại hộiTin: Giang Thùy Linh

Ảnh: Hoàng Trung Thanh


Admin3


khoá học thiết kế web tphcm giá rẻ thiet bi bếp nhà hàng tai tphcm cong ty thiet ke web tphcm cong ty may đồng phục tai tphcm mua mua container cũ gia re mua bán đàn guitar gia re ban mat ong rung nguyen chat gia re dai ly ống nước tien phong cuoc vũ đạo vu dao ban bình nóng lạnh tai tphcm Chóng mặt chong mat quan Cafe Phố Sữa Đá MacCoffee ống nhôm tien dat hoc mua bán đàn guitar tai tphcm công ty thiết kế web tai tphcm cong ty may áo thun đồng phục hoc phát âm tiếng anh chuan khoa học thiết kế web tphcm tphcm mua container văn phòng cu dia chi thay man hinh iphone tai tphcm thiet bi bếp công nghiệp bep nha hang dai ly ống nhựa tiền phong ong nuoc du an Căn hộ Scenic Valley ban thuoc kich duc nu chuyen thi cong phong karaoke vip
 
 

Lượt xem: 17666

Lên đầu trang

Tiêu điểm
Xem nhiều
 

CÁC TIN TRƯỚC

CÁC TIN TIẾP THEO

 


Loading
Tuyển sinh 2016 TRA CỨU OPAC TRA CỨU OPAC
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập : 622
Lượt truy cập : 34691363
BẢO VỆ GẤU
 
Trường Đại học Văn Hoá Hà Nội - Hanoi University Of Culture
Địa chỉ: 418 Đường La Thành - Quận Đống Đa - Hà Nội - Việt Nam
Tel:(84-4)38511971 * Fax:(84-4)35141629 * Email: daihocvanhoahanoi@huc.edu.vn