Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI

(ĐHVH) – Ngày 25/8/2011 Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XI của Đảng cho các đảng viên, giảng viên, viên chức của nhà trường, đến dự và thuyết trình tại Hội nghị có GS.TS Hoàng Chí Bảo, chuyên gia cao cấp, ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương.

GS.TS Hoàng Chí Bảo - Chuyên gia cao cấp,

Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương thuyết trình tại Hội nghị

Về phía lãnh đạo nhà trường có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể đảng viên, giảng viên, viên chức trong toàn trường tham dự tại hội nghị.

Toàn thể cán bộ, giảng viên tham dự Hội nghị

Việc học tập, quán triệt những quan điểm, mục tiêu, định hướng và những giải pháp trong các văn kiện đại hội nhằm góp phần đưa nghị quyết đại hội vào cuộc sống, giúp đảng viên, giảng viên, viên chức trong toàn trường nắm vững những luận điểm cơ bản, nội dung mới trong các văn kiện đại hội.

PGS.TS Nguyễn Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu

Kết thúc buổi thuyết trình, PGS. TS Nguyễn Văn Cương – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho tập thể cán bộ, giảng viên, đảng viên trong toàn trường cảm ơn GS. TS Hoàng Chí Bảo đã dành thời gian quý báu tới thăm nhà trường và có buổi thuyết trình rất ý nghĩa và sâu sắc. Đồng chí Hiệu trưởng cũng nhắn nhủ toàn thể cán bộ giảng viên nhà trường cần thường xuyên học tập, nghiên cứu quán triệt và vận dụng nghị quyết đại hội XI vào thực tiễn công tác và trong cuộc sống.

Cán bộ, giảng viên toàn trường tham dự Hội nghị

Tin và ảnh: Lại Phú Hạnh
Admin2.

CÁC TIN TRƯỚC