Học tập chuyên đề "Tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"

(ĐHVH)- Sáng 14/5/2010 tại Nhà Văn hóa trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Đảng ủy – Ban giám hiệu Nhà trường đã tổ chức cho toàn thể cán bộ, giảng viên tham dự buổi học tập chuyên đề: “Tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự vững mạnh, là đạo đức, là văn minh”. Báo cáo chuyên đề do GS. TS Hoàng Chí Bảo chuyên gia cao cấp, ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương trình bày. Tham dự buổi học tập này có TS. Nguyễn Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Ths. Hoàng Trọng Nhất – Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí Chủ tịch Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên, Trưởng các đơn vị và cán bộ, giảng viên toàn trường.

TS. Nguyễn Văn Cương Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

tặng hoa Báo cáo viên - GS. TS Hoàng Chí Bảo

Nhiều nội dung trọng tâm đã được báo cáo viên đề cập như: Vai trò tất yếu trong lãnh đạo cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam; Xây dựng Đảng là phải thực hiện tốt các nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt Đảng; Quan tâm xây dựng, rèn luyện đội ngũ cán bộ đảng viên có đức, có tài để Đảng xứng đáng “là đạo đức, là văn minh”; Tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa Đảng và dân; Xây dựng và chỉnh đốn Đảng…

Toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đã tham dự buổi học

Cũng tại buổi học tập, cán bộ giảng viên nhà trường đã được nghe báo cáo viên trình bày cô đọng, súc tích nhiều nội dung, tư tưởng của Bác; đã có những phút giây thực sự xúc động khi hồi tưởng và lắng nghe những câu chuyện về tấm gương giản dị, khiêm nhường của Người trong cuộc đời hoạt động cách mạng đầy gian lao vất vả.

Sự mẫu mực, giản dị trong cuộc sống và trong công tác, đức hy sinh cao cả của Người là những bài học quý giá để mỗi cán bộ, đảng viên hôm nay phấn đấu, học tập và noi theo.

Một số hình ảnh về buổi học tập chuyên đề:

Cán bộ nhà trường theo dõi Báo cáo viên trình bày

GS. TS Hoàng Chí Bảo trình bày tại Hội nghị

TS. Nguyễn Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu

Tin và ảnh: Phòng CTSV

Admin 2

CÁC TIN TRƯỚC

CÁC TIN TIẾP THEO

Tra cứu điểm thi 2014
Nhập số báo danh
Tra cứu
Tuyển sinh 2014 TRA CỨU OPAC TRA CỨU OPAC