Thông báo tuyển sinh hệ vừa học vừa làm (2010-2014)

Hà Nội, ngày 15  tháng 4  năm 2010

TUYỂN SINH VÀO LỚP  ĐẠI HỌC HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC

NGÀNH BẢO TÀNG VÀ XUẤT BẢN - PHÁT HÀNH  TẠI TRƯỜNG

ĐẠI HỌC VĂN HÓA HÀ NỘI (KHÓA HỌC 2010 - 2014)

Căn cứ chỉ tiêu đào tạo đại học do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao năm 2010, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội sẽ đào tạo 02 chuyên ngành: ngành Bảo tàng và ngành Xuất bản - Phát hành. Trường Đại học Văn hóa Hà Nội thông báo tuyển sinh tới các địa phương, cơ quan, ban, ngành. Các thí sinh có nhu cầu muốn theo học, đăng ký và gửi hồ sơ dự tuyển đến:

Khoa Tại chức – Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

418 Đường La Thành, quận Đống Đa – Hà Nội.

Thời gian phát hành và nhận hồ sơ: từ  15/ 4/ 2010 đến  30/ 6/ 2010.

QUY ĐỊNH TUYỂN SINH

1- Điều kiện dự tuyển :

Cán bộ, công nhân viên đang làm công tác trong ngành Văn hóa và các ngành khác nếu có đủ các điều kiện sau đây đều được dự  tuyển.

a- Văn hóa: Thí sinh phải có một trong các loại văn bằng tốt nghiệp: Phổ thông trung học, Bổ túc văn hóa trung học, Trung học chuyên nghiệp, Trung học nghề.

b- Sức khỏe: Có đủ sức khỏe theo học, không mắc bệnh truyền nhiễm, tâm thần.

2- Thi tuyển:

Tất cả các thí sinh phải qua thi tuyển. Thí sinh đạt điểm chuẩn mới được nhận vào học.

a- Môn thi :

- Thí sinh dự tuyển phải thi 3 môn : Văn học, Lịch sử, Chuyên ngành.

- Nội dung thi các môn Văn, Lịch sử, chuyên ngành là những kiến thức cơ bản nằm trong chương trình trung học phổ thông, bổ túc văn hóa hiện hành (chủ yếu là lớp 12).

b- Tổ chức ôn tập và thi tuyển :

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội sẽ tổ chức ôn tập và thi tuyển (thời gian và địa điểm ôn tập sẽ thông báo sau khi xét duyệt hồ sơ thí sinh).

c- Miễn thi :

- Những người đã tốt nghiệp đại học có nguyện vọng học đại học ngành học khác theo hình thức vừa làm vừa học được tuyển thẳng.

- Những người đã trúng tuyển vào đại học nhưng không nhập học vì lý do chính đáng như đi nghĩa vụ quân sự hoặc thanh niên xung phong đã hoàn thành nhiệm vụ được cấp Trung đoàn hoặc Tổng đội Thanh niên xung phong giới thiệu. Thời hạn bảo lưu kết quả tuyển sinh là 60 tháng kể từ ngày ghi trong giấy báo điểm.

3- Chính sách ưu tiên tuyển chọn :

a- Ưu tiên 1 :

- Anh hùng lao động, anh hùng các lực lượng vũ trang nhân dân.

- Dân tộc ít người.

- Thương binh đã xếp hạng.

- Những người được Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam cấp bằng “Lao động sáng tạo“

b- Ưu tiên 2 :

- Cán bộ miền xuôi đã công tác tại miền núi, hải đảo, biên giới từ 60 tháng trở lên.

- Những người đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự và những người tham gia các lực lượng vũ trang từ 24 tháng trở lên.

- Quân nhân,  Công an tại ngũ được cử đi học có thời gian phục vụ dưới 18 tháng không ở khu vực 1.

4- Thủ tục dự tuyển :

a-Hồ sơ đăng ký dự thi:

- Phiếu dự tuyển (theo mẫu của Bộ Giáo dục - Đào tạo, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội phát hành).

- Bản sao giấy khai sinh.

- 4 ảnh chụp khổ 3 x 4 cm, mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh của thí sinh

- Bản sao một trong các văn bằng tốt nghiệp sau: Bằng Phổ thông trung học (PTTH), Bổ túc trung học (BTTH), Trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

- Giấy xác nhận hưởng chế độ ưu tiên (nếu có).

- Bản sao bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng (nếu có) để xét miễn thi.

- Ba phong bì có dán tem , ghi rõ địa chỉ, số điện thoại (khi cần báo tin).

Tất cả những bản sao chỉ có giá trị pháp lý khi đã qua công chứng nhà nước.

b- Thời gian phát hành và nhận hồ sơ đăng ký dự thi :

Hồ sơ có bán tại khoa Tại chức (Nhà A, tầng 3)

Lệ phí bán hồ sơ : 10.000 đ

Kinh phí xử lý hồ sơ: 30.000 đ

Thời gian phát hành và nhận hồ sơ:

Thứ 2, thứ 4 hàng tuần từ ngày từ  15/ 4/ 2010 đến  30/ 6/ 2010.

Liên hệ:

Khoa Tại chức - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Địa chỉ :  418 Đường La Thành - Phường Ô Chợ Dừa - Quận Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại :  04.8.511.971 xin số 116.

Để tiếp nhận thông báo này kịp thời, xin kính mời các cá nhân và đơn vị quan tâm truy cập vào webside: www.huc.edu.vn

Trường Đại học Văn hoá Hà Nội kính nhờ Quý cơ quan thông báo rộng rãi Thông báo tuyển sinh này đến cán bộ, công chức thuộc cơ quan mình.

Xin trân trọng thông báo!

Nguyễn Văn Cương

CÁC TIN TRƯỚC

CÁC TIN TIẾP THEO

Tra cứu điểm thi 2014