Đang thực hiện

Top banner

Chi bộ Sinh viên kết nạp 18 Đảng viên mới

Đăng ngày: 13/06/2016

(ĐHVH) - Sáng ngày 20/5 Chi bộ sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chứcLễ kết nạp Đảng viên cho 18 quần chúng là sinh viên ưu tú được chọn lọc từ các khoa chuyên ngành.Đoàn dâng hoa tại tượng đài Hồ Chí Minh trước khi bắt đầu buổi lễ
 
Đến tham dự buổi lễ, về phía Đảng ủy Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội gồm có:Đồng chí Hà Thị Thu Hà, Phó Bí Thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; đồng chí Đinh Công Tuấn, Đảng ủy viên – Trưởng phòng Hành chính quản trị; đồng chíNgô Kim Tuyến, Phụ trách văn phòng Đảng ủy, Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ. Về phía Đoàn trường có: đồng chí Trần Thị Thu Nhung – Bí thư Đoàn trường; đồng chí Mai Thúy Quỳnh – Chủ tịch Hội sinh viên cùng các đồng chí trong cấp Ủy; các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ sinh viên.
 


Lê Duy Anh – lớp trưởng lớp Biểu diễn Âm nhạc 2 là
 một trong những quần chúng ưu tú được kết nạp

 
Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới luôn được xem là nhiệm vụ quan trọng, có ý nghĩa to lớn trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.
Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, 18 đồng chí đã lần lượt đọc đơn xin vào Đảng. Lời tuyên thệ vang lên cùng quyết tâm, mong đóng góp trí tuệ, sức trẻ trong công cuộc xây dựng Tổ quốc Xã hội Chủ nghĩa thể hiện tinh thần tự hào và trách nhiệm của 18 đảng viên được kết nạp hôm nay.
 

Các quần chúng ưu tú tuyên thệ trước cờ Đảng
 
Được sự chỉ đạo và giúp đỡ của Đảng ủy trường Đại học Văn hóa Hà Nội trong việc bồi dưỡng, phát triển Đảng viên, Chi bộ sinh viên đã thực hiện tốt công tác phát triển Đảng viên mới. 18 đồng chí được kết nạp là những gương mặt ưu tú có thành tích cao trong học tập cũng như có bề dầy kinh nghiệm trong các hoạt động phong trào. Trải qua quá trình học tập và rèn luyện, các đồng chí đã được giúp đỡ, bồi dưỡng về tư tưởng, nhận thức rõ được chức năng, nhiệm vụ và sức mạnh của Đảng Cộng Sản Việt Nam, từ đó có kế hoạch học tập, phấn đấu.
 


Đ/c Hà Thị Thu Hà, Phó Bí Thư Đảng ủy
 Trưởng phòng Tổ chức cán bộ  phát biểu chúc mừng các tân đảng viên

 
Đ/c Hà Thị Thu Hà, Phó Bí Thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã chia sẻ niềm tự hào và vui mừng vì những kết quả đạt được của 18 sinh viên ưu tú: “Chúng tôi xin chúc mừng các đồng chí! Bước chân vào hàng ngũ của Đảng là một bước ngoặt lớn đánh dấu sự trưởng thành trong tư tưởng, nhận thức của các đồng chí. Tuy nhiên mỗi cá nhân cần cố gắng hơn nữa, có trách nhiệm với bản thân và công việc trong tương lai, không ngừng học tập, rèn luyện, khẳng định sức trẻ, sức chiến đấu trên mọi mặt trận và phát huy được vai trò của người làm Văn hóa, chúng tôi đặt niềm tin vào các đồng chí”.
 


Các tân đảng viên chụp ảnh lưu niệm 
 
                                     
Trong số 18 quần chúng ưu tú, phải kể tới ba gương mặt tiêu biểu đã nỗ lực rèn luyện, phấn đấu học tập để hôm nay vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng:
- Nguyễn Quỳnh Trang - Phó Bí thư LCĐ Khoa Thư viện – Thông tin, Bí thư Chi đoàn TV44. Sở hữu trong tay Giấy khen của BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên trong suốt 4 năm Đại học; Đạt danh hiệu “Bí thư Chi đoàn giỏi Thủ đô năm 2015”; Bằng khen của BCH TW HSVVN vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2013 – 2015.  Nhận danh hiệu “Sinh viên tiên tiến làm theo lời Bác” ngày 19/5 vừa qua. Nhờ có kinh nghiệm trong hoạt động phong trào, cô gái đến từ mảnh đất Thái Bình luôn để lại ấn tượng với mọi người bằng nụ cười tươi tắn, sự chân thành, sâu sắc và cái tôi đậm chất máu lửa của người hoạt động phong trào.
- Lê Duy Anh – lớp trưởng lớp Biểu diễn Âm nhạc 2 – Thủ khoa đầu vào năm học 2013, với năng khiếu cảm thụ âm nhạc tốt, chất giọng sáng  đã giúp Duy Anh đạt được rất nhiều giải thưởng cao như: Huy chương Đồng  tiết mục Tứ ca “Tre Việt Nam”; Huy chương  vàng  tiết mục  đơn ca “Tổ quốc gọi tên mình” tại cuộc thi Tài năng  trẻ học sinh sinh viên các trường Văn hóa nghệ  thuật, thể dục, thể thao và du  lịch  lần  thứ II” thuộc Bộ VHTT & DL; nhận giấy khen của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam do đạt thành tích xuất sắc trong phong trào Hội nhiệm kì 2013-2015... Nhờ siêng năng trong tập luyện cùng với tố chất riêng, Duy Anh đang khẳng định bản lĩnh và sức sống mạnh mẽ của dòng nhạc Thính phòng tới công chúng toàn quốc.
- Nguyễn Phú Hoàng Nam - lớp trưởng lớp QLVH13C, Chủ nhiệm CLB Niềm tin là một trong những gương mặt sáng giá được nhắc tới nhiều nhất trong những năm vừa qua. Về học tập: 3.61/4 Nam đạt loại xuất sắc trên toàn khóa; nhận được danh hiệu Sinh viên 5 tốt, sao Tháng Giêng cấp thành phố trong 4 năm học tập, Đạt giải nhất hội thi Omlypic các môn khoa học Mác Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”. Không chỉ khẳng định bản thân trên con đường học thuật, Nam còn tham gia rất nhiều hoạt động tình nguyện, tiếp sức mùa thi, tham gia cuộc thi mang tầm khu vực như: “ Chất Hà Nội”... Với tư chất thông minh và tinh thần cầu thị ham học hỏi Nam luôn được  thầy cô “chọn mặt gửi vàng” để tham gia các cuộc thi lớn.
 
Bài và ảnh: Hà Thị Ngọc Anh
Admin 5
Lượt xem: 457
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 9
Lượt truy cập: 918.384