Đang thực hiện

Top banner

Chào tân sinh viên k58 Khoa Thư viện - Thông tin 2017

Đăng ngày: 03/10/2017

(ĐHVH HN) - “Không có nhiều khác biệt giữa việc giương buồm xuyên qua đại dương và việc bước vào đại học. Bạn trở thành sinh viên, bạn trở thành thuyền trưởng trên con thuyền tương lai của bạn…” Nhận định của GS. John Vu, Đại học Carnegie Mellon, Hoa Kỳ đã trở thành thông điệp truyền cảm hứng xuyên suốt Chương trình Gặp mặt Chào tân sinh viên Khoa Thư viện - Thông tin chiều 21/9/2017.

Tham dự Chương trình có sự hiện diện của thầy giáo TS. Nguyễn Văn Thiên, Phó Trưởng khoa phụ trách; thầy giáo Nguyễn Hữu Nghĩa, Phó Trưởng khoa cùng đông đảo các thầy cô và sinh viên Khoa Thư viện - Thông tin.

 


TS. Nguyễn Văn Thiên phát biểu chúc mừng và chào đón tân sinh viên

Trong không khí đầm ấm tình thầy trò, buổi gặp mặt đã mang lại những hiểu biết ý nghĩa và thiết thực về chương trình học tập, kinh nghiệm học tập, nghiên cứu, tham gia các hoạt động tập thể,… cũng như thông tin về đội ngũ cán bộ giảng viên, những hoa tiêu luôn đồng hành cùng tân sinh viên trong suốt chặng đường học tập để các em tự tin hơn với vai trò thuyền trưởng trên con tàu tương lai của mình.
 


Cô Nguyễn Thị Ngọc Mai giới thiệu về các cán bộ, giảng viên Khoa Thư viện - Thông tin Sinh viên Nguyễn Thị Thu Hường chia sẻ kinh nghiệm học tập,
nghiên cứu và các hoạt động phong trào

Các bạn tân sinh viên, trong đó có 10 sinh viên nước bạn Lào, chính là tâm điểm của buổi gặp mặt. Những tràng pháo tay nồng nhiệt nhất đã được thầy và trò Khoa Thư viện - Thông tin gửi tới các sinh viên mới. Đặc biệt, các bộ giáo trình quý được TS. Nguyễn Văn Thiên trao tặng các sinh viên Lào như món quà nhiều ý nghĩa thay cho lời chúc các em vững vàng và thành công trên con đường học tập. 
 


TS. Nguyễn Văn Thiên tặng giáo trình cho các bạn sinh viên Lào

Phần trò chơi tập thể và chương trình văn nghệ sôi động, hào hứng, đậm màu sắc Khoa Thư viện - Thông tin đã thu hút sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình của các sinh viên.
 


Trò chơi tập thể mang đậm màu sắc Khoa Thư viện - Thông tin

Trước tình cảm, sự quan tâm của thầy cô giáo và các anh chị sinh viên khóa trên, em Nguyễn Thanh Mai, đại diện cho các tân sinh viên khóa 2017, đã chia sẻ cảm tưởng về những ngày đầu tiên tham gia học tập và rèn luyện dưới mái trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Em Mai đã gửi tới các thầy cô giáo bó hoa tươi thắm, những lời cảm ơn chân thành và bày tỏ quyết tâm hoàn thành tốt chương trình học tập, rèn luyện với tinh thần chủ động, tích cực nhất để chuẩn bị hành trang cho tương lai của mình.
 


Thầy trò Khoa Thư viện - Thông tin chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Tin và ảnh: Khoa TV-TT
 
Lượt xem: 5135
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 22
Lượt truy cập: 1.397.134