Đang thực hiện

Top banner

Câu lạc bộ Chia sẻ tặng 5 suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó

Đăng ngày: 18/11/2017


(ĐHVH HN) - Nhằm hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sáng ngày 17/11/2017, tại phòng truyền thống, Câu lạc bộ Chia sẻ Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã trao 5 suất học bổng dành cho sinh viên nghèo vượt khó, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Đến tham dự buổi lễ trao học bổng có sự hiện diện của: PGS.TS. Đinh Thị Vân Chi - Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ nhiệm CLB Chia sẻ; ThS. Phạm Văn Tám - Bí thư Đoàn trường, Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên; TS. Nguyễn Hữu Nghĩa - Phó Trưởng khoa Thư viện - Thông tin; ThS. Đỗ Trần Phương - Phó Trưởng khoa Văn hóa Du lịch; ThS. Hoàng Thị Phương - Chuyên viên Khoa Quản lý Văn hóa cùng các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

 


Câu lạc bộ Chia sẻ trao học bổng cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó

Trong không khí ấm áp, thân tình của buổi lễ, các em sinh viên đã không ngần ngại chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống: Có những em mặc dù gia đình không còn nguyên vẹn, bố lại bị bệnh nặng; có những em gia đình có hoàn kinh tế rất khó khăn, lại có người thân (bố hoặc mẹ) mắc bệnh hiểm nghèo… nhưng đều quyết tâm vươn lên trong học tập, luôn tích cực tham gia các hoạt động của trường, của khoa. Hầu hết các em ngoài giờ học trên giảng đường đều đi làm thêm để vừa trang trải tiền học vừa phụ giúp gia đình.
 


Sinh viên Nguyễn Thị Hà, lớp QL16A xúc động chia sẻ về hoàn cảnh của mình

Cảm thông sâu sắc với hoàn cảnh của các em, PGS.TS.NGƯT Đinh Thị Vân Chi - Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ nhiệm CLB đã có những chia sẻ về quá trình hoạt động của câu lạc bộ, đồng thời khẳng định: “Câu lạc bộ Chia sẻ hoạt động dựa trên những quyên góp chính của các thầy, cô giáo trong nhà trường và một số nhà hảo tâm bên ngoài. Tuy suất học bổng có giá trị vật chất không lớn, nhưng cô hy vọng có thể giúp các em sinh viên vượt qua khó khăn, vững về tinh thần để có thể yên tâm học tập”. PGS.TS. Đinh Thị Vân Chi cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo đã đến dự và đóng góp cho Câu lạc bộ.

Danh sách sinh viên nhận học bổng Câu lạc bộ Chia sẻ:
- Trương Bảo Đức, lớp TV47
- Lê Thị Hằng, lớp VHDL24B
- Nguyễn Thị Hoa, lớp VHDL23C
- Lãnh Văn Vượng, lớp QL16B
- Nguyễn Thị Hà, lớp QL16A


Đằng sau những suất học bổng đó chính là tấm lòng, sự yêu thương, sẻ chia, động viên các em có hoàn cảnh khó khăn của các thầy, cô Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Hy vọng trong tương lai, Câu lạc bộ Chia sẻ sẽ nhận được thêm nhiều đóng góp hơn nữa từ các mạnh thường quân để có thể tiếp tục có những sự hỗ trợ hiệu quả và thiết thực, tạo thêm động lực để các em đến trường, phấn đấu và thành công.

 


PGS.TS. Đinh Thị Vân Chi trao học bổng cho sinh viên Trương Bảo Đức, lớp TV47PGS.TS. Đinh Thị Vân Chi trao học bổng cho sinh viên Lê Thị Hằng, lớp VHDL24BPGS.TS. Đinh Thị Vân Chi trao học bổng cho sinh viên Nguyễn Thị Hoa, lớp VHDL23CPGS.TS. Đinh Thị Vân Chi trao học bổng cho sinh viên Lãnh Văn Vượng, lớp QL16BPGS.TS. Đinh Thị Vân Chi trao học bổng cho sinh viên Nguyễn Thị Hà, lớp QL16A


Tin và ảnh: Văn phòng Tạp chí NCVH
 
Lượt xem: 10704
Xem nhiều
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 5
Lượt truy cập: 2.031.318