Câu lạc bộ bóng bàn trường Đại học Văn hóa Hà Nội tiếp tục lập thành tích cao tại giải bóng bàn các trường Đại Học, Học Viện và Cao Đẳng khu vực Hà Nội năm 2019

Đăng ngày: 23/04/2019

(ĐH VHHN) - Diễn ra vào ngày 20 và 21/4/2019 tại Trung tâm Giáo dục thể chất và Thể thao trường Đại học Quốc gia Hà Nội, giải bóng bàn các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2019 quy tụ hơn 200 vận động viên xuất sắc đến từ 20 trường ĐH, HV, CĐ trong khu vực Hà Nội. Tham dự giải lần này, ngoài đơn vị đăng cai tổ chức là trường ĐHQGHN còn có nhiều đơn vị đang phát triển phong trào môn bóng bàn rất mạnh như : Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Đại học Xây dựng, Đại học Thủ đô… tranh tài ở 19 nội dung thi đấu dành cho cán bộ và sinh viên.

VĐV Bùi Xuân Mạnh giành HCV đơn Nam,
VĐV Phùng Quốc Hiếu giành HCĐ đơn Nam lứa tuổi dưới 35

CLB Bóng bàn trường ĐHVH HN năm nay tham dự giải với lực lượng gồm 6 vận động viên thi đấu ở 5 nội dung dành cho cán bộ. Thi đấu với nhiều đơn vị mạnh có lực lượng vận động viên đông đảo song toàn đội đã đạt được thành tích tốt, kết quả cụ thể như sau:
  • Nội dung đơn nam dưới 35 tuổi: vận động viên Bùi Xuân Mạnh xuất sắc giành  HCV; Vận động viên Phùng Quốc Hiếu giành HCĐ.
  • Nội dung đôi nam dưới 35 tuổi: cặp vận động viên Bùi Xuân Mạnh -  Phùng Quốc Hiếu giành HCB.

VĐV Bùi Xuân Mạnh và VĐV Phùng Quốc Hiếu giành HCB nội dung đôi nam lứa tuổi dưới 35

Thành viên CLB Bóng bàn ĐHVHHN chụp hình lưu niệm sau giải đấu

TS. Nguyễn Hữu Nghĩa - chủ nhiệm CLB cho biết: năm nay CLB tham dự giải với nhiều vận động viên mới với mục tiêu là để cọ sát, tích lũy kinh nghiệm thi đấu cho những giải đấu tới, vì vậy CLB không đặt nặng thành tích hay giao chỉ tiêu phải có huy chương, tuy nhiên toàn đội đã thi đấu tốt vượt qua được nhiều đối thủ mạnh nên đã giành được một số bộ huy chương. Trong thời gian tới, CLB sẽ chú trọng vào khâu huấn luyện, đào tạo lực lượng vận động viên mới cũng như nâng cao trình độ các vận động viên để phong trào bóng bàn phát triển bền vững, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong các giải thi đấu tới.

Anh Tuấn
Lượt truy cập: 1.676.997