Đang thực hiện

Top banner

CAMERA CHẠY BẰNG CƠM – Tất cả dừng! Truyền thông CHẠY!!!

Đăng ngày: 28/05/2020

(ĐH VHHN) - Tối 20/05/2020, Talk Show “ Camera chạy bằng cơm” đã có buổi công chiếu thành công trên Fanpage “Camera chạy bằng cơm”. Đây cũng là sự kiện thứ hai trong chuỗi hành trình nhiều cảm xúc của mùa sự kiện khoa Văn hóa học năm 2020 – “Mùa sự kiện online đầu tiên”.
 


Hai vị khách mời tham dự chương trình: Nhà báo Nguyễn Xuân Hồng và nhà báo Lan Anh

Talkshow “Camera chạy bằng cơm” được  nhóm Be U Productions xây dựng, lên kế hoạch cụ thể trong suốt quá trình học môn Đánh giá sự kiện văn hóa - môn học chuyên ngành của khoa Văn hóa học.

Talkshow được tổ chức với mục dích nhấn mạnh vai trò của truyền thông trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19; đồng thời gửi lời tri ân chân thành nhất của ban tổ chức tới những người làm công tác truyền thông - những người tay luôn cầm máy quay, chân không ngừng “chạy”, không ngại khó khăn vất vả, thậm chí là nguy hiểm, luôn ở những điểm nóng nhất của dịch bệnh để có thể nắm bắt tin tức, cung cấp cho độc giả những thông tin mới, kịp thời và chính xác nhất.

Buổi công chiếu chính thức ngày 20/05/2020 có sự xuất hiện nhà báo, ThS. Nguyễn Xuân Hồng đến từ Cổng thông tin điện tử Chính Phủ, giảng viên thỉnh giảng Khoa Văn hoá học - Trường Đại học Văn hoá Hà Nội; nhà báo Lan Anh đến từ Báo Tuổi trẻ. Hai vị khách mời đã có những chia sẻ đầy chân tình và sâu sắc về truyền thông nói chung, truyền thông mùa dịch nói riêng và đặc biệt là sứ mệnh của truyền thông trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19.

 

 
Ca sỹ Đinh Minh
 
Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của Ca sỹ Minh Đinh, gương mặt trẻ đã có một số thành công nhất định trong dòng nhạc Indie. Anh đã mang đến cho chương trình những tiết mục đặc sắc, “đổi gió” cho không khí của chương trình.
 


BTC tặng hoa tri ân khách mời tham dự chương trìnhCác thành viên nhóm Be U Productions

 
Talk Show “Camera chạy bằng cơm” đã kết thúc nhưng những thông điệp nhân văn của chương trình sẽ còn lan tỏa rộng đến mọi người. Không chỉ giới hạn trong phạm vi môn học, chương trình đã giúp các thành viên của Be U Productions học hỏi được nhiều điều ý nghĩa. Đó là cách vận dụng các lý thuyết vào thực tế, quy trình tổ chức một sự kiện. Từ đó, mỗi người rút ra bài học kinh nghiệm quý báu, cách vượt qua những khó khăn để đạt được thành công. Quan trọng hơn, thông qua sự kiện lần này, trong vai trò người tổ chức sự kiện, tất cả đều hiểu rằng: Muốn đạt được thành công quả thực không dễ dàng, bởi đằng sau ánh hào quang sân khấu là biết bao sự vất vả, hi sinh và nỗ lực.

 
Khánh Linh

 
 

 
Lượt xem: 223
Xem nhiều
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 3
Lượt truy cập: 2.044.279