Đang thực hiện

Top banner

Bùng nổ "Sắc xanh VHH" tại phố đi bộ Hoàn Kiếm

Đăng ngày: 18/10/2016

(ĐHVH HN) - Tối ngày 08/10/2016, dưới sự chỉ đạo của BCH LCĐ Khoa Văn hóa học, CLB Văn hóa học đã tổ chức thành công chương trình Giao lưu Nghệ thuật Đường phố “Sắc màu Văn hóa học 2016” tại Không gian phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm.

“Sắc màu Văn hóa học 2016” được tổ chức xuất phát từ mong muốn tạo ra một sân chơi cho các sinh viên khoa Văn hóa học nhằm thể hiện những màu sắc và cá tính riêng biệt khi được học tập và sống trong môi trường với bề dày văn hóa nghệ thuật – Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Bên cạnh đó chương trình còn nhằm gắn kết, phát triển văn hóa cộng đồng. “Sắc màu Văn hóa học 2016” được tổ chức thành công với sự giúp đỡ, ủng hộ nhiệt tình từ Sở Văn hóa và Thể thao TP. Hà Nội, Phòng Văn hóa Thông tin quận Hoàn Kiếm, Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, BCH Đoàn trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Sinh viên Văn hóa học cháy hết mình trong chương trình

Nằm trong khuôn khổ chương trình Chào mừng Tân sinh viên khoa Văn hóa học “Mùa cây trổ lá 2016”, chương trình với các phần trình diễn flashmob, cover dance, hiphop, c-walk và các trò chơi dân gian khác. Đặc biệt chương trình đã thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo người dân, các bạn trẻ, những em nhỏ cùng những du khách nước ngoài tham gia giữa lòng đường phố đi bộ Hoàn Kiếm.

Các em nhỏ cũng rất thích thủ với những điệu nhảy

Là một phụ huynh tham gia chương trình cùng con gái, cô Trần Trang Biên – một người dân thủ đô chia sẻ: “Tôi thấy đây là một chương trình rất hay và ý nghĩa, các cháu nhỏ đã được chơi rất vui tươi. Và tôi rất mong Đoàn trường Đại học Văn hóa Hà Nội và CLB Văn hóa học sẽ làm những chương trình như này vào mỗi tuần”.

Bạn Bùi Lan Anh – Trưởng Ban Tổ chức không giấu nổi sự hạnh phúc khi có nhiều người tham gia vượt cả sự mong đợi. Chị cũng chia sẻ rằng bản thân mình đang ấp ủ rất nhiều dự định và mong muốn sức trẻ, sự đoàn kết của tuổi trẻ sẽ tiếp tục được lan rộng ra cộng đồng.

Chương trình kết thúc sau 2 giờ được tổ chức tại Không gian Phố đi bộ Hoàn Kiếm để lại cho lòng những người dân thủ đô nhiều tiếc nuối. Trong thời gian tới CLB Văn hóa học sẽ đem tới nhiều chương trình ý nghĩa hơn cho cộng đồng như tại thành phố Hà Nội.

BTC cùng các thầy cô và các bạn sinh viên khoa Văn hóa học

chụp ảnh kỷ niệm trước khi ra về

Tin và ảnh: Phạm Công Thành

 

Admin3
Lượt xem: 2745
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 7
Lượt truy cập: 1.857.316