Đang thực hiện

Top banner

Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh tiếp đoàn đại biểu Trường ĐH VH - NT Quốc gia Moskva (27/10/2008)

Đăng ngày: 28/10/2008


(VH)- Trong khuôn khổ hoạt động của hội thảo, sáng 25.10, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh đã có buổi tiếp ngài Anatoly Zarkov, Chủ tịch Hội đồng khoa học Trường Đại học Văn hóa - nghệ thuật quốc gia Moskva (MGUKI) và bà Liudmila Alekseevna, Trưởng ban quan hệ quốc tế Trường MGUKI của LB Nga nhằm thúc đẩy hơn nữa quan hệ về quản lý, đào tạo, nghiên cứu văn hóa nghệ thuật giữa hai nước.

Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh cho rằng, mặc dù cách xa nhau về mặt địa lý, song Văn hóa Việt Nam và Văn hóa Nga có nhiều nét tương đồng, hai nước cần thúc đẩy hơn nữa để mối quan hệ, hợp tác văn hóa ngày càng được thắt chặt và phát triển. Năm 2009 sẽ diễn ra Những ngày Văn hóa Nga tại Việt Nam và năm 2010 sẽ diễn ra Những ngày Văn hóa Việt Nam tại LB Nga. Đối với hai sự kiện này, hai bên cần phối hợp chặt chẽ để tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa để những ngày văn hóa được tổ chức tại mỗi nước thật sự tạo dấu ấn và gây được tiếng vang rộng lớn trong lòng công chúng VN và LB Nga.

Ngài Anatoly Zarkov và bà Liudmila Alekseevna cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà Bộ trưởng đã dành cho đoàn và hứa: sau khi hội thảo kết thúc trở về Nga sẽ tổ chức một triển lãm ảnh tại Nga về hội thảo. Nhân dịp này, GS-TS Anatoly Zarkov đã tặng Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh một số sách quý, trong đó có những cuốn do chính ông là tác giả.

Bạch Dương

khoá học thiết kế web tphcm giá rẻ thiet bi bếp nhà hàng tai tphcm cong ty thiet ke web tphcm cong ty may đồng phục tai tphcm mua mua container cũ gia re mua bán đàn guitar gia re ban mat ong rung nguyen chat gia re dai ly ống nước tien phong cuoc vũ đạo vu dao ban bình nóng lạnh tai tphcm Chóng mặt chong mat quan Cafe Phố Sữa Đá MacCoffee ống nhôm tien dat
Lượt xem: 6241
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 17
Lượt truy cập: 1.511.852