Đang thực hiện

Top banner

“Bình minh K58” chương trình chào tân sinh viên 2017 khoa Quản lí Văn hóa - Nghệ thuật

Đăng ngày: 20/10/2017

(ĐHVH HN) - Tối ngày 16/10/2017 tại Hội trường Nhà Văn Hóa trường Đại học Văn Hóa Hà Nội đã diễn ra chương trình chào tân sinh viên của khoa Quản lý Văn hóa - Nghệ thuật. Chương trình diễn ra với những tiết mục văn nghệ và trao thưởng đặc sắc.

Đến dự chương trình có Cô Trần Thị Việt Nga - Chủ tịch Hội sinh viên trường ĐHVH HN, PGS.TS Phạm Văn Tú - Trưởng khoa Quản lý văn hóa - Nghệ thuật cùng toàn bộ Thầy và trò trong Khoa. Về phía đơn vị tài trợ gồm có anh Lương Thỉnh - cựu sinh viên lớp VHDL14C - Giám đốc công ty du lịch Lương Gia, anh Đinh Tiến Đạt - cựu sinh viên lớp QLVH6A - chủ hệ thống cattocnam.vn trên toàn quốc, chị Phạm Thị Hồng Nhung - đại diện Vietphil Education.

Chương trình giúp các bạn tân sinh viên K58 đã  phần nào hiểu rõ hơn về ngôi trường ĐHVH HN, biết thêm thông tin về khoa, các nghành học của mình sẽ theo suốt 4 năm học qua những lời giới thiệu và chia sẻ của các thầy cô giảng viên của Khoa. Giúp các bạn K58 định hướng được con đường đi và thành công trong cuộc sống.

 


PGS.TS Phạm Văn Tú - Trưởng khoa Quản lý văn hóa - Nghệ thuật phát biểu khai mạc chương trình

Chia sẻ trong đêm chào tân sinh viên “Bình minh K58”, PGS.TS Phạm Văn Tú - Trưởng khoa Quản lý văn hóa - Nghệ thuật nói: “Thay mặt Ban chủ nhiệm khoa, các thầy cô giáo trong khoa tôi xin gửi lời chào nồng nhiệt tới các em sinh viên K58, chúc các em học hành chăm chỉ và khi ra trường thì luôn định hướng khởi nghiệp và sáng tạo, chúc các em ra trường dù làm bất cứ trong lĩnh vực nào, nhà nước hay tư nhân thì chúng ta vẫn luôn tư duy sáng tạo, thành công, mong các em vững bước có 4 năm học ở trường vui vẻ, hạnh phúc, dồi dào năng lượng và nhiệt huyết …”
 


Bạn Đinh Nhật lệ lớp QLVH 18A đại diện tân sinh viên chia sẻ cảm xúc

về những ngày đầu nhập trường

Với chủ đề “Bình minh K58” năm nay, Khoa đã có rất nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc và hấp dẫn. Mở màn là bài múa “Con cò” được trình bày bởi đội múa khoa Quản lý văn hóa - Nghệ thuật, cùng nhiều tiết mục dân ca, nhảy hiện đại, … những tiết mục văn nghệ đã được tập luyện và dàn dựng công phu để đem lại những bất ngờ cho tất cả các sinh viên của khoa cũng như của trường. Cuối chương trình là tiết mục “Bữa tiệc âm nhạc” - DJ HELIX đây là một bữa tiệc âm nhạc đầy sôi động mới lạ, lần đầu tiên có tại khoa Quản lý văn hóa - Nghệ thuật làm nóng không khí của hội trường.
 


Đại diện Khoa tặng hoa cho các nhà tài trợ​

Bên cạnh đó, nhà tài trợ của chương trình còn tổ chức bốc thăm với nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn: nhà tài trợ Vietphil trao 10 suất học bổng tiếng anh tại philippin với giá trị lên tới 100USD và các phần quà vô cùng hấp dẫn khác đến từ Anh Lương Thỉnh - giám đốc công ty du lịch Lương Gia và Anh Đinh Tiến Đạt - hệ thống hairsalon toàn quốc.
 


Thầy trò Khoa QLVH-NT chụp hình lưu niệm

Một mùa gala chào tân sinh viên của khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật lại qua đi, chắc hẳn “Bình minh K58” đã để lại dấu ấn vô cùng riêng biệt trong lòng các bạn sinh viên trong khóa đặc biệt là sinh viên K58 của khoa.  “Bình minh K58” đã dẫn dắt khán giả đi từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác đến cho khác, hy vọng rằng chương trình sẽ thay cho lời chào và là bước khởi đầu đầy thú vị đến với các bạn sinh viên K58.

Một số hình ảnh khác:

 


Tiết mục múa "Bánh trôi nước" của sinh viên Khoa QLVHNTTiết mục múa "Con cò" đầy hấp dẫnNhững bước nhảy đam mê
 
Tin: Trần Hương HUCM
Ảnh: Hồ Vũ Đông HUCM

 
Lượt xem: 796
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 17
Lượt truy cập: 1.401.879